Nữ diễn viên gây sốc với đầm xẻ tới...nách

Nữ diễn viên người Ý Zaina Dridi diện đầm xẻ táo bạo khoe đôi chân dài trên thảm đỏ buổi công chiếu phim “Carol” thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Rome. Tuy nhiên, cô không lường trước được gió lớn trên thảm đỏ nên để xảy ra sự cố đáng xấu hổ.
Nữ diễn viên gây sốc với đầm xẻ tới...nách

Sự việc diễn ra tối 22-10 tại Ý, Zaina Dridi là một trong những khách mời, cô chọn đầm xanh xẻ cao nhằm khoe đôi chân thon. Nhưng người đẹp này không lường trước được khi cô bước lên thảm đỏ, gió lớn thổi tung trang phục. Dù dùng tay giữ vạt đầm nhưng vẫn không kiểm soát được hết và sự cố lộ nội y vẫn xảy ra. Dù gặp tình huống đỏ mặt, xấu hổ nhưng Zaina Dridi vẫn cười, tạo dáng trước ống kính.

Zaina Dridi bước lên thảm đỏ

Zaina Dridi bước lên thảm đỏ

Gió mạnh cuốn đầm của cô tung bay

Gió mạnh cuốn đầm của cô tung bay

Nữ diễn viên này dùng tay giữ lại

Nữ diễn viên này dùng tay giữ lại

Nhưng vẫn để xảy ra sự cố lộ nội y

Nhưng vẫn để xảy ra sự cố lộ nội y

Carol trước đó đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes, nhận được những đánh giá tích cực từ giới phê bình. Nội dung phim kể lại câu chuyện tình giữa hai người phụ nữ trong bối cảnh New York những năm 1950. Phim này được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá cho Oscar 2016.

Nữ diễn viên gây sốc với đầm xẻ tới...nách ảnh 5
Nữ diễn viên gây sốc với đầm xẻ tới...nách ảnh 6

Không chỉ có Zaina Dridi gặp sự cố trên thảm đỏ ở Liên hoan phim Rome lần này. Người đẹp Samantha Capitoni cũng gặp tình huống “đỏ mặt” tương tự nhưng kịp thời khống chế tình hình.

Theo nld
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?