Nữ bệnh nhân tử vong do rơi xuống từ tầng 17 của bệnh viện

GD&TĐ - Một nữ bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng (số 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng) bất ngờ nhảy từ lan can tầng 17 xuống, rơi tại tầng 8 của tòa nhà và tử vong sau đó ít phút.
Bệnh viện Đa khoa quốc tế nơi xảy ra sự việc
Bệnh viện Đa khoa quốc tế nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng, nữ bệnh nhân L.P.A (29 tuổi thường trú tại TP Hải Phòng) vào Khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện lúc 23h ngày 2/11 trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, đau bụng và sốt nhẹ.

Sau khi thăm khám, nữ bệnh nhân này được đưa lên điều trị tại Khoa Nội tổng hợp (tầng 14 của bệnh viện). Đến 1h35’ ngày 4/11, mọi người trong viện bỗng nghe thấy tiếng động mạnh, sau đó phát hiện một người rơi xuống tầng 8 của tòa nhà. Nạn nhân bị rơi được xác định là L.P.A.

Mặc dù tích cực cấp cứu trong khoảng 30 phút nhưng bệnh nhân không qua khỏi. Kết quả xét nghiệm cho thấy nữ bệnh nhân không sử dụng các chất gây nghiện.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng trích xuất camera an ninh của bệnh viện, phát hiện nữ bệnh nhân đã tự di chuyển một mình bằng thang máy từ tầng 14 lên tầng 17. Sau đó, bệnh nhân ra khu vực lan can của tòa nhà nhảy xuống và rơi tại tầng 8 của tòa nhà.

Hiện, gia đình bệnh nhân L.P.A đã đưa thi thể cô về nhà tổ chức tang lễ.

Được biết, P.A có vẻ ngoài xinh xắn, gần đây cô thường xuyên đăng ảnh vui vẻ cùng bạn bè trên facebook cá nhân và không có biểu hiện khác thường.