Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ninh Thuận bố trí 13 điểm thi THPT quốc gia

Hải Bình - 29/05/2019, 11:45 GMT+7 | Giáo dục
Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

Việc phân bổ thí sinh dự thi căn cứ điều kiện cơ sở vật chất, phòng học tại các trường học trong toàn tỉnh; hạn chế đến mức thấp nhất việc đi lại của thí sinh.

Nhằm phối hợp tốt trong công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi, Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc chuẩn bị; Hiệu trưởng các trường học được chọn đặt điểm thi quan tâm đôn đốc và trực tiếp theo dõi quá trình tiến hành công việc; đặc biệt chú trọng thực hiện đầy đủ những yêu cầu mà điểm thi cần chuẩn bị; nhất thiết phải phân công trách nhiệm cụ thể cho các giáo viên, nhân viên tham gia công tác, tránh tắc trách, lơ là và chủ quan trong công việc.

Thực hiện lịch công tác kỳ thi, Sở GD&ĐT đặc biệt chú ý quy định về thời hạn phát “Giấy báo dự thi” và đảm bảo phát đến tận tay thí sinh để thông báo cụ thể các thông tin có liên quan đến kỳ thi và Điểm thi mà thí sinh đăng ký dự thi. Đối với “Thẻ dự thi”, thí sinh sẽ nhận tại Điểm thi khi làm thủ tục dự thi (chiều ngày 24/6/2019).

Trong quá trình diễn ra kỳ thi, nếu có thí sinh mất, quên Thẻ dự thi, Giấy chứng minh nhân dân thì cán bộ coi thi hướng dẫn cho thí sinh thực hiện “Giấy cam đoan” và khi gọi thí sinh vào phòng thi phải đối chiếu với danh sách ảnh của thí sinh và nhận diện thí sinh thật cẩn thận.

Việc tổ chức lễ khai mạc kỳ thi, trưởng điểm thi trao đổi thống nhất với phó trưởng điểm thi là người của trường ĐH, CĐ phối hợp tổ chức thi; trường hợp có tổ chức lễ khai mạc kỳ thi, phải thông báo công khai cho thí sinh vào chiều ngày 24/6/2019.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm