Những tấm thiệp đẹp lung linh của học trò ngày 20/11 khiến thầy cô tan chảy

GD&TĐ - Không chỉ đẹp và sáng tạo, từng tấm thiệp 100% handmade do học sinh Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) làm tặng thầy cô còn kèm theo những lời chúc ngọt ngào, tràn ngập tình cảm yêu thương, khiến trái tim thầy cô tan chảy.
Những tấm thiệp đẹp lung linh của học trò ngày 20/11 khiến thầy cô tan chảy
Những tấm thiệp đẹp lung linh của học trò ngày 20/11 khiến thầy cô tan chảy ảnh 1
 Tấm thiệp dễ thương này là món quà lớp 10D5 tặng thầy cô với lời chúc: Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô. Chúc cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.
Những tấm thiệp đẹp lung linh của học trò ngày 20/11 khiến thầy cô tan chảy ảnh 2
Sau tấm thiệp này là lời chúc: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể 10D5 chúng em kính chúc các thầy cô THCS-THPT Nguyễn Tất Thành luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc. Chúc thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp trồng người. Cảm ơn thầy cô đã luôn tận tụy dìu dắt chúng em nên người. 
Những tấm thiệp đẹp lung linh của học trò ngày 20/11 khiến thầy cô tan chảy ảnh 3

 Tấm thiệp này được gửi tới thầy Lê Văn Cường với lời chúc vô cùng đáng yêu: Đã gần 2 năm trôi qua, chúng em được thầy chủ nhiệm. Trong mắt chúng em, thầy là một người tuyệt vời. Dù chúng ta có phạm lỗi nặng đến đâu, thầy cũng chưa từng mắng mỏ mà luôn tận tình chỉ bảo, tha thứ cho chúng em. Từng ngày trôi qua, thầy đã trở thành một người cha yêu thương, đùm bọc các con, một người bạn luôn ủng hộ, động viên, giúp đỡ A1! 

Cảm ơn thầy vì đã trở thành người “soi đường, dẫn lối” cho chúng em những năm dưới mái trường Nguyễn Tất Thành. Hơn tất cả, A1 chỉ muốn nói 1 điều: Chúng em yêu thầy!

Những tấm thiệp đẹp lung linh của học trò ngày 20/11 khiến thầy cô tan chảy ảnh 4
"Từng chuyến đò qua là biết bao thế hệ trưởng thành, nhưng khi con thuyền đó quay trở về để tiếp tục sự nghiệp thì chỉ còn 1 mình thầy cô “lẻ bóng”, học trò đã đi xây dựng sự nghiệp, cuộc sống mới, có ai còn nhớ đến người đã chở còn thuyền tri thức và tình thương đó không? Dẫu vậy, thầy cô chỉ đơn giản biết rằng, đó là quy luật sống và là lương tâm của một nhà giáo chân chính". 
Những tấm thiệp đẹp lung linh của học trò ngày 20/11 khiến thầy cô tan chảy ảnh 5
Những tấm thiệp đẹp lung linh của học trò ngày 20/11 khiến thầy cô tan chảy ảnh 6
Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời. 
Những tấm thiệp đẹp lung linh của học trò ngày 20/11 khiến thầy cô tan chảy ảnh 7
Tấm thiệp đáng yêu này kèm lời tri ân xúc động: “Ẩn trong bông cúc họa mi/ là niềm yêu kính khắc ghi tận cùng” 
Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.