Những ông bố cưng chiều con nhất Showbiz Việt

(Giải trí) - Không chỉ tài năng, những ông bố này còn rất cưng chiều con cái của mình.
Những ông bố cưng chiều con nhất Showbiz Việt

Trên sàn diễn Bình Minh là một siêu mẫu lạnh lùng nhưng khi là người đàn ông của gia đình thì anh hết mực chiều cô công chúa bé bỏng. 

Sẵn sàng đưa con gái đi chơi vào dịp cuối tuần hay đi xin chữ cho con vào dịp tết… Bình Minh luôn tạo không khí gia đình ấm áp để con không cảm thấy thiếu thốn tình cảm của cha hay mẹ.

Những ông bố cưng chiều con nhất Showbiz Việt ảnh 1Những ông bố cưng chiều con nhất Showbiz Việt ảnh 2

Dù đã chia tay Jennifer Phạm nhưng tình cảm cha con mà Quang Dũng dành cho bé Bảo Nam là không thể chối cãi. Những hình ảnh trìu mến, tình cảm của anh với con là tình phụ tử thiêng liêng nhất.

bo-sao-viet-chieu-con
Quang Dũng thường xuyên thăm và đưa bé Nam đi chơi.

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng được biết là mẫu đàn ông của gia đình khi anh luôn bận rộn chăm lo cho cậu con trai nuôi. 

Anh thường xuyên tới đón con ở trường mỗi khi không có show diễn. Ở đó, Mr Đàm không còn là một người nổi tiếng mà là một người bố hết mực thương yêu con.

bo-sao-viet-chieu-con
"Ông hoàng nhạc Việt" Mr Đàm nổi tiếng là một ông bố rất yêu thương con.

Trong list những ông bố "cưng" con nhất Showbiz Việt không thể không kể đến nam ca sĩ Lý Hải. Anh luôn là hình ảnh ông bố mẫu mực mà nhiều phụ nữ khao khát. 

Yêu vợ, thương con, Lý Hải không ngần ngại chăm con thay vợ để vợ được nghỉ ngơi, thậm chí tự thay tã cho con, dành cho con nụ hôn yêu thương khi mới chào đời.

bo-sao-viet-chieu-con
Lý Hải không ngần ngại chăm con, thay tã cho con... cho vợ.

Đối với Quyền Linh, dù anh đi Đông về Tây, con đường mà anh luôn hướng về đó là mái ấm nhỏ. Ở đó có vợ và 2 cô "công chúa" xinh xắn là bé Lọ Lem và Hạt Dẻ.

bo-sao-viet-chieu-con
Đối với Quyền Linh, hai cô con gái là viên kim cương trên vương miện.

Quyền Linh là một người cha mẫu mực, anh luôn biết cách tạo sự gần gũi với 2 cô công chúa và với riêng anh, xem con như bạn. Anh luôn xem con cái là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là cái đích để mình tiến bước và cố gắng trong tương lai.

Theo phunutoday.vn