Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt

Là những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong nhiều năm qua, dù đã bước sang độ tuổi U50 nhưng họ vẫn luôn giữ được nét trẻ trung, rạng rỡ.
Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt
1. MC Thanh Mai – Người đẹp “Sức sống mới” U50

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 1

Sinh năm 1973, Thanh Mai là một gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình qua vai trò MC chương trình “Sức sống mới” , bên cạnh đó chị còn tham gia diễn xuất trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh.

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 2

Trong số các mỹ nhân U50 của showbiz Việt, Thanh Mai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chị vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai và nhan sắc trẻ trung dù đã bước sang tuổi 41.

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 3

Hình ảnh Thanh Mai hiện tại với những nét rạng rỡ, quyến rũ không khác thuở đôi mươi là mấy.

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 4

Hiện tại, chị đang tạm xa hoạt động nghệ thuật và tập trung toàn tâm toàn ý cho lĩnh vực kinh doanh.

2. Giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh - Giám khảo chương trình “Đồ Rê Mí”

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 5

Nghệ sỹ Đặng Châu Anh vẫn khiến người đối diện phải ngạc nhiên khi biết chị đã bước sang tuổi 42 và đã là mẹ của hai nhóc tì xinh xắn, bởi vẻ ngoài trẻ trung rạng rỡ như chỉ mới vừa ở độ tuổi đôi mươi của mình.

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 6

Không chỉ được biết đến với vai trò giám khảo duyên dáng cuộc thi “Đồ Rê Mí”, MC sinh năm 1972 này còn là một giảng viên âm nhạc, giám khảo Việt Nam tham gia nhiều liên hoan hợp xướng quốc tế nhất. 

Hiện tại, chị là giảng viên của khoa Lý luận - Sáng tác - Chỉ huy của Học viện Âm nhạc qQốc gia Việt Nam, đồng thời giữ chức vụ Giám đốc Nghệ thuật của hệ thống Vin School.

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 7

Bước sang tuổi 42, Châu Anh vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi tắn như thuở đôi mươi. 

3. Nhà báo Thu Uyên – MC chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 8

Xem “Như chưa hề có cuộc chia ly”, khán giả ấn tượng mãi về người dẫn chương trình với chất giọng ấm áp, truyền cảm, mang lại cho người xem những cảm xúc rất thật, rất sâu lắng. Ít ai biết rằng, MC xinh đẹp, trẻ trung này đã bước sang tuổi 49.

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 9

MC Thu Uyên sinh năm 1965, trong một gia đình trí thức tại Hà Nội. Thu Uyên từng theo học tại Học viện Quan hệ Quốc tế Moscow và tốt nghiệp ngành Ngoại giao. 

Năm 1987, chị trở vể Việt Nam, đảm nhận dạy thêm tiếng Pháp và tiếng Nga ở Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; trợ lý giám đốc cho một công ty xuất nhập khẩu ngoại thương

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 10

Nhà báo Thu Uyên trong chuyến công tác cùng đồng nghiệp tới Trường Sa năm 1995. Nét đẹp của chị không có nhiều khác biệt so với hiện tại.

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 11

Thu Uyên được ví như một người đẹp “trẻ mãi không già” trong số các BTV, MC làm việc tại VTV . Hiện tại, chị là Chủ nhiệm chương trình kiêm MC của “Như chưa hề có cuộc chia ly” và “Trở về ký ức” trên sóng truyền hình.

4. BTV - MC Diễm QuỳnhT: ừ MC “Trò chơi âm nhạc” đến Phó trưởng ban VTV6

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 12

Diễm Quỳnh sinh năm 1972 tại Hà Nội, trong thời kỳ Mỹ tấn công miền Bắc dữ dội, do đó MC có đôi mắt biết cười thuở nhỏ còn được gọi với biệt danh “cô bé B52”.

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 13

Chị từng theo học chuyên văn tại THPT Hà Nội - Amsterdam, sau đó du học và lấy bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Với đôi mắt biết cười, lối dẫn nhẹ nhàng lôi cuốn, Diễm Quỳnh được khán giả biết đến và hâm mộ khi dẫn đôi với MC Anh Tuấn trong chương trình Trò chơi âm nhạc những năm 2000.

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 14

Ngoài đời, họ là đôi bạn khá thân thiết.

Những người đẹp không tuổi của làng MC Việt - 15

Ở tuổi 42 hiện tại, Diễm Quỳnh vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp tự nhiên vốn có. Hiện nay chị đảm nhiệm chức Phó trưởng ban kênh Thanh thiếu niên VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo eva.vn