Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên

GD&TĐ - Năm nay, 2 chương trình học bổng của Panasonic chính thức trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút nhiều sinh viên tham gia ứng tuyển.
Lễ trao học bổng năm 2020.
Lễ trao học bổng năm 2020.

Chương trình học bổng thường niên của Panasonic (học bổng bậc sau đại học Panasonic Scholarship và học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) ra đời , góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự, hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững của xã hội, đúng với tôn chỉ hoạt động mà Panasonic luôn hướng tới “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì một thế giới tươi đẹp hơn”.

Sau hơn 16 năm triển khai, chương trình đã trao tặng hơn 250 suất học bổng trị giá lên tới 52 tỷ đồng, mở rộng cơ hội học tập - nghiên cứu cho các sinh viên xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tất cả các chuyên ngành tại các trường đại học trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp các chương trình thực tập, các khoá đào tạo tổng thể giúp các sinh viên sớm tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng làm việc trong kỷ nguyên số và hội nhập.

Năm nay, 2 chương trình học bổng của Panasonic chính thức trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút nhiều sinh viên tham gia ứng tuyển. Đặc biệt, học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) sẽ không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng năm 2021.

HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC PANASONIC SCHOLARSHIP (PS)

Đối tượng dự tuyển là sinh viên đang theo học chính quy tại các trường đại học ở Việt Nam; Ưu tiên các ngành học kĩ thuật, công nghệ, và kinh tế.

Theo đó, hồ sơ cần đáp ứng một trong hai yêu cầu về học thuật sau:

Đối với sinh viên giỏi: Có tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học : từ 8.0 (theo thang điểm 10) hoặc 3,2 (theo thang điểm 4) trở lên.

Đối với sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn: có tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học : từ 7,0 (theo thang điểm 10) hoặc 2,5 (theo thang điểm 4) trở lên. Gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn với tổng thu nhập dưới 42 triệu VND/ năm.

Người nhận học bổng có được những quyền lợi như: Hỗ trợ tài chính 30.000.000 VNĐ/ năm. Được tham dự các hoạt động, khoá học đào tạo kỹ năng mềm của các chuyên gia đến từ Panasonic - tập đoàn hàng đầu thế giới về điện tử.

Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn Panasonic với mức lương và chế độ đãi  hấp dẫn.

Số lượng học bổng cho học bổng này là 15 suất/ năm.

HỌC BỔNG PANASONIC AIRCON SCHOLARSHIP (PACS)

Đối tượng dự tuyển là Sinh trường đại học có liên kết với trường; Sinh viên theo học chuyên ngành nhiệt lạnh hoặc các ngành liên quan.

Yêu cầu học thuật: Có điểm trung bình tích luỹ đạt tối thiểu 7.0/10.0 hoặc 2.8/4.0.

Có khả năng tiếng anh tốt, tương đương TOEIC 600 trở lên.

Quyền lợi học bổng: Hỗ trợ tài chính 20.000.000 VNĐ/ năm. Được tham dự các hoạt động, khoá học đào tạo kỹ năng mềm của các chuyên gia đến từ Panasonic - tập đoàn hàng đầu thế giới về điện tử.

Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn Panasonic với mức lương và chế độ đãi  hấp dẫn.

Số lượng học bổng: Không giới hạn cho sinh viên 10 trường có liên kết với chương trình.

Học bổng nhận hồ sơ ứng tuyển trong vòng 2 tháng từ 1/4 đến 31/5, sau đó  xét duyệt và phỏng vấn nhận học bổng.  Lễ trao học bổng sẽ diễn ra vào tháng 8 hàng năm.