Nhật Kim Anh đón sinh nhật ở trường quay

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh cho biết rất vui khi được người thân, người hâm mộ đến tận trường quay chúc mừng sinh nhật.
Nhật Kim Anh đón sinh nhật ở trường quay

Người hâm mộ Nhật Kim Anh cùng mẹ và chị gái cô đã bất ngờ có mặt tại trường quay của bộ phim cô đang tham gia vào chiều 15-8 để tổ chức tiệc sinh nhật đặc biệt cho cô. Suốt 9 năm qua, người hâm mộ nữ diễn viên, ca sĩ này luôn dành tình cảm yêu quý cho thần tượng của mình bằng việc mang bánh kem tặng cô dịp sinh nhật.

Nhat Kim Anh don sinh nhat o truong quay - Anh 1

Nhật Kim Anh hạnh phúc đón sinh nhật ở trường quay

Nhat Kim Anh don sinh nhat o truong quay - Anh 2

Cô xúc động bên mẹ và chị gái

Nhat Kim Anh don sinh nhat o truong quay - Anh 3

Nhat Kim Anh don sinh nhat o truong quay - Anh 4

Cầu nguyện trước khi thổi nến

Nhat Kim Anh don sinh nhat o truong quay - Anh 5

Nhat Kim Anh don sinh nhat o truong quay - Anh 6

Nhat Kim Anh don sinh nhat o truong quay - Anh 7

Để không làm phiền đoàn phim, tranh thủ giờ nghỉ trưa, họ bất ngờ mang theo hoa, quà, bánh kem, pháo bông... xuất hiện khiến Nhật Kim Anh bất ngờ và xúc động. “Đây là lần thứ hai tôi mừng sinh nhật trên phim trường vào đúng ngày sinh của mình, thật ấn tượng và không bao giờ quên. Tôi không biết cảm ơn như thế nào, chỉ biết cố gắng hết sức trong những sản phẩm sắp tới để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của người hâm mộ" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Cô cho biết vài năm gần đây không tổ chức sinh nhật mà dùng số tiền đó cho hoạt động từ thiện. Năm nay, ngoài số tiền trích ra từ cát-sê hoạt động nghệ thuật, cô còn nhận được sự đóng góp của một số bạn bè. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ này cho biết sẽ dùng số tiền trên để thực hiện chuyến từ thiện trao học bổng cho các học sinh nghèo ngay tại quê nhà Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo NLĐ
Một trong 4 ngôi nhà hạnh phúc được xây dựng trong năm 2022.

Viết tiếp ước mơ từ những 'ngôi nhà hạnh phúc'

GD&TĐ - “Ngôi nhà hạnh phúc” không chỉ bù đắp một phần thiếu thốn mà đang trở thành nguồn động viên, khích lệ cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt ở Lai Châu vượt qua gian khó, vươn lên viết tiếp ước mơ, hoài bão...
Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3, TPHCM). Ảnh: C.Chương

TP HCM làm gì để bảo đảm chỗ học cho con em công nhân?

GD&TĐ - Là một trong hai đô thị lớn nhất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn cư dân từ các tỉnh thành khác về làm việc, sinh sống dẫn đến tăng dân số cơ học cao. Đặc biệt, những quận, huyện, TP có khu chế xuất, khu công nghiệp thường có tỷ lệ học sinh/lớp vượt quy định.
Thiết bị khí cầu trực thăng được thử nghiệm ở Hòa Lạc (Hà Nội).

Khí cầu lai ghép của nhà khoa học U80

GD&TĐ - Khí cầu trực thăng có độ nâng tải lớn, không tốn năng lượng, bay êm và lâu, cất hạ cánh thẳng đứng... dùng để giao hàng, cứu trợ cứu nạn là sản phẩm của GS.TSKH Nguyễn Đức Cương, Trung tâm Tư vấn công nghệ và Dịch vụ Hàng không cùng cộng sự nghiên cứu chế tạo.
Chuẩn hóa trình độ giáo viên là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công Chương trình GDPT mới.

Khai thác hiệu quả thiết bị dạy học thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.