rssheader

30/10/2020

Hơn 15.000 người đi bộ từ thiện, hỗ trợ người nghèo

H.Chương - 12/01/2019, 14:49 GMT+07 | Nhân ái
Đông đảo người dân tham gia đi bộ từ thiện sáng ngày 12/1 Đông đảo người dân tham gia đi bộ từ thiện sáng ngày 12/1

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14 đã vận động, quyên góp được 3,13 tỷ đồng từ các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ. Trong đó, Ban Tổ chức đã nhận được sự đóng góp từ thiện tích cực từ các đơn vị như: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Tân Thuận, Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Sino – Pacific, Công ty Điện lực Hiệp Phước, Công ty DNS Asia Invesment, Công ty TNHH Kyta, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý…

 Toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã được trao đến Quỹ Vì Người nghèo các địa phương và các Quỹ, hội từ thiện khác

Tổng số tiền từ thiện 3,13 tỷ đồng được phân bổ về: Quỹ Vì Người nghèo Quận 7: 820 triệu đồng; Quỹ Vì Người nghèo Quận 8: 580 triệu đồng; Quỹ Vì Người nghèo Huyện Nhà Bè: 880 triệu đồng; Quỹ Vì Người nghèo Huyện Bình Chánh: 480 triệu đồng; Quỹ Chung một tấm lòng của Đài truyền hình TP.HCM: 150 triệu đồng; Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao TP.HCM thuộc Sở Văn hóa & Thể thao TPHCM: 70 triệu đồng.

Tính tổng cộng từ năm 2006 đến nay là lần thứ 14, chương trình đã thu hút được 197.000 lượt người tham gia và đã vận động, quyên góp được hơn 32,1 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương. 

Ông Vũ Xuân Đức – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng chia sẻ: “Điều đáng tự hào của chúng tôi đối với chương trình Đi bộ Lawrence S. Ting không chỉ số lượng người tham gia, số tiền quyên góp, mà còn là sự lan tỏa tinh thần tương thân tương ái từ chương trình. Chúng tôi, hy vọng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo người dân thành phố sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình để có nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức, hỗ trợ để cải thiện cuộc sống tốt hơn”.

 Tiết mục nhảy cổ động của các em học sinh Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý trên cung đường đi bộ

Ở lần thứ 14, chương trình Đi bộ Lawrence S. Ting có nhiều điểm mới trong tổ chức, nhằm mang đến sự thú vị, hứng khởi hơn cho người tham gia đi bộ qua các tiết mục biểu diễn sôi nổi.

Đặc biệt, Ban Tổ chức sử dụng hình ảnh những bước chân qua các tiết mục nhảy cổ vũ (cheerleading) đặc sắc trong suốt lộ trình đi bộ nhằm mang đến không khí sôi động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho người tham gia đi bộ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm