rssheader

23/09/2021

Báo GD&TĐ trao tặng nhu yếu phẩm đến lực lượng tuyến đầu chống dịch

Khánh Vy - 08/06/2021, 07:20 GMT+07 | Nhân ái
Báo GD&TĐ trao tặng nhu yếu phẩm đến lực lượng tuyến đầu chống dịch

Chiều 7/6, cán bộ, nhân viên Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung Bộ cùng các mạnh thường quân vận chuyển hàng chục thùng sữa và nước uống đến 2 khu phong tỏa thuộc địa bàn xã Thạch Hạ và xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh). Đây là số nhu yếu phẩm được các mạnh thường quân chung tay ủng hộ thông qua văn phòng GD&TĐ.

1 trong 14 chốt kiểm soát, phong tỏa tại xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh)

Tại các nơi đến thăm, đại diện văn phòng báo và các mạnh thường quân đã bày tỏ sự xúc động trước những nỗ lực, vất vả của đội ngũ tuyến đầu trong "cuộc chiến" chống dịch COVID-19 suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Văn Dũng - Trưởng VP đại diện Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung Bộ chia sẻ: “Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự biết ơn của cộng đồng dành cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, cũng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của chúng tôi cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Hà Tĩnh”.

Nhiều ngày qua, đội ngũ y bác sỹ đã phải căng mình để mẫu xét nghiệm, rà soát các trường hợp liên quan đến ca lây nhiễm COVID 

Như GD&TĐ đã đưa tin, sáng nay (7/6), Văn phòng báo đã phát động quyên góp, kêu gọi các mạnh thường quân chung tay ủng hộ tuyến đầu chống dịch.

Chỉ trong một ngày, văn phòng báo đã tiếp nhận được 10 triệu đồng tiền mặt cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết như sữa, nước uống, khẩu trang, nước rửa tay...

Thời gian tới, Văn phòng Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung bộ sẽ tiếp tục kêu gọi sự chia sẻ, giúp sức của cộng đồng, nhằm hỗ trợ, tiếp sức cho các y bác sĩ, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các điểm nóng, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh.

 

Thông qua báo GD&TĐ, các mạnh thường quân đã quyên góp tiền và hiện vật ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Tiếp nhận số hiện vật, thiếu tá Phạm Duy Thành - Đội trưởng Đội CSGT-TT (CA TP Hà Tĩnh) quản lý của 14 chốt phong tỏa trên địa bàn xã Thạch Trung đã gửi lời cám ơn đến VP Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung Bộ cùng các mạnh thường quân.

Thiếu tá Thành cũng cho biết, ngay sau khi có ca dương tính với COVID-19 trên địa bàn, xã Thạch Trung đã thiết lập 14 chốt phong tỏa để kiểm soát nguy cư lây lan của nguồn dịch. Cùng với ngành chức năng, lực lượng công an Hà Tĩnh đang triển khai kiểm soát chặt chẽ tại các khu vực phong tỏa.

Đại diện báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung bộ, các mạnh thường quân trao quà đến các lực lượng làm nhiệm vụ tại 2 khu phong tỏa thuộc TP Hà Tĩnh.

“Trước diễn biến dịch phức tạp trên địa bàn tỉnh, nhu yếu phẩm được chuyển đến kịp thời góp phần động viên, tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đang ngày đêm chống dịch và góp sức cùng đẩy lùi dịch bệnh.

Hy vọng với sự quyết tâm của các cơ quan chức năng, sự chung tay của cộng đồng, chúng ta sẽ sớm chiến thắng đại dịch COVID-19". Ông Lê Quang Đức - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm