Người đẹp Khánh My khoe nhà ở quê

Mỹ nhân Sài Gòn chia sẻ những hình ảnh trong ngôi nhà khang trang ở quê nhân ngày giỗ bố.
Người đẹp Khánh My khoe nhà ở quê

Khánh My chia sẻ với người hâm mộ những cảm xúc giản dị trong ngày giỗ bố: “Về với mẹ. Giỗ của Ba lần nay đông đủ mọi người. Hạnh phúc đến trào dâng nước mắt. Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi hạnh phúc và bình yên. Cảm thấy mình thật may mắn”.

Ngôi nhà của Khánh My ở quê khá khang trang, tươm tất với hầu hết đồ đạc đều rất mới. Trong phòng khách, những bức ảnh lộng lẫy của cô treo kín trên những bức tường.

Người đẹp Khánh My khoe nhà ở quê ảnh 1Người đẹp Khánh My khoe nhà ở quê ảnh 2Người đẹp Khánh My khoe nhà ở quê ảnh 3Người đẹp Khánh My khoe nhà ở quê ảnh 4Người đẹp Khánh My khoe nhà ở quê ảnh 5Người đẹp Khánh My khoe nhà ở quê ảnh 6
Theo phunutoday.vn
Là Thị Vân (đứng thứ 3 từ trái sang, hàng 2) và bạn bè thực tập tại Trường Mầm non Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La. Ảnh: NVCC.

Nữ sinh người Thái đam mê môn võ Boxing

GD&TĐ - Hiện đang học ngành Giáo dục mầm non tại Trường ĐH Tây Bắc, Là Thị Vân, người dân tộc Thái, còn có niềm đam mê với môn thể thao đối kháng Boxing.
Ảnh minh họa/INT

Cú hích từ Nga

GD&TĐ - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 1/6 tuyên bố việc Nga tiến hành cuộc chiến tại Ukraine đã đánh thức NATO sau nhiều năm chia rẽ.
Học sinh Trường THCS & THPT Trần Ngọc Hoằng, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) tham gia bữa cơm tại trường do các thầy cô nấu. Ảnh Trường Tiến

Giúp trò nghèo vững tâm vượt vũ môn

GD&TĐ - Cùng với ôn thi giai đoạn nước rút, các địa phương, nhà trường còn bằng mọi cách huy động nguồn lực tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi.