Người đàn ông giảm 50 kg nhờ uống nước tiểu của mình

 Người đàn ông Anh tin rằng nhờ uống nước tiểu ông đã giảm được nửa tạ và còn vẩy chúng lên mặt để dưỡng ẩm.
Người đàn ông giảm 50 kg nhờ uống nước tiểu của mình

Dave Murphy, 54 tuổi, sống tại Basildon, Essex, Anh đã uống nước tiểu của chính mình vào mỗi sáng và thoa nó lên da mặt bởi ông tin rằng chúng có lợi cho cơ thể, theo Metro.

Ông bắt đầu liệu pháp của mình vào tháng 5/2011 sau khi đến tham dự một hội nghị về việc sử dụng nước tiểu và từng khá đắn đo với suy nghĩ uống chất thải của chính mình. "Khi đến buổi nói chuyện về liệu pháp sử dụng nước tiểu, tôi đã rất hoài nghi. Nhưng cuối cùng bạn tôi và tôi đã quyết định thử nó".

Thời gian đầu, Dave phải làm lạnh chất lỏng để dễ uống hơn. Dave nói: "Lúc đầu tôi khá sợ và thấy ghê khi uống nước tiểu ấm của mình. Tôi đã để nó trong tủ lạnh cho đến khi nó đóng đá. Trong vài tuần đầu tiên, tôi thậm chí phải trộn nó với nước trái cây cho đỡ kinh. Dần dần, tôi tập uống nước tiểu khi nó vẫn còn ấm và nó thực sự không quá tệ như tôi nghĩ".

"Sau khi vượt qua vấn đề tâm lý về việc uống nước tiểu, tôi bắt đầu cảm thấy tác dụng của nó.Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng trong cơ thể mình và dạ dày của tôi làm việc tốt hơn hẳn. Tôi giảm được đến 50 kg so với trước đây.

Thêm vào đó, tôi không phải chi trả quá nhiều tiền để sống nữa. Khi bạn uống nước tiểu của mình, bạn không phải ăn nhiều. Cơ thể chúng ta không hấp thụ được nhiều cho lắm. Nước tiểu có thể giúp chúng ta giảm bớt những thứ chúng ta cần ăn và có đủ những thứ mà cơ thể cần", Dave cho biết.

Ngoài ra người đàn ông 54 tuổi này còn sử dụng nước tiểu để dưỡng ẩm cho da mặt và tắm rửa. Ông tin rằng nước tiểu là một sản phẩm dưỡng ẩm tuyệt vời.

"Các nếp nhăn và chân chim trên mặt tôi đã dần biến mất kể từ khi tôi sử dụng nước tiểu để dưỡng ẩm. Bạn còn có thể sử dụng nó để giảm đau nhức, rửa chân hoặc làm thuốc nhỏ mắt nữa.

Nước tiểu có thể làm phương thuốc cho mọi thứ. Nếu mọi người có thể thay đổi tư duy và định kiến về liệu pháp này, mọi người có thể thấy lợi ích khổng lồ nó mang lại".

Trước đây, từng có nhiều trường hợp đã sử dụng nước tiểu của chính mình để chữa bệnh như ông Liu Zhaoxiang ở Trung Quốc. Ông này đã duy trì thói quen uống nước tiểu của mình hơn 23 năm và cũng khẳng định nó đã giúp ông khỏe lên nhiều. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ tài liệu y tế nào chính thức công bố phương pháp này mang lại hiệu quả.

Theo Ngoisao.net