Người đàn ông chết trong ô tô viết gì trong thư tuyệt mệnh?

Cuối thư tuyệt mệnh, anh P. để lại tên và số điện thoại của vợ cùng lời nhắn, ai phát hiện ra thì báo cho vợ theo tên và số điện thoại của vợ mình.
Người đàn ông chết trong ô tô viết gì trong thư tuyệt mệnh?

Tin mới từ công an quận Tây Hồ, nam thanh niên chết gục trong ô tô đỗ trước cổng chùa Vạn Nên (Xuân La – Tây Hồ - Hà Nội) được xác định là anh Đặng Quốc P. (SN 1988- số 11, ngõ 22 Hàng Vôi – Hoàn Kiếm- Hà Nội). Theo điều tra sơ bộ, anh P. được xác định là tự tử.

“Do gia đình từ chối mổi pháp y nên không xác định được nguyên nhân cái chết. Tuy nhiên, anh P. chết trong ô tô là do uống thuốc, nhưng không rõ là thuốc ngủ hay thuốc độc. Nhiều khả năng là anh P. uống thuốc độc” – một cán bộ điều tra tiết lộ.

Cũng theo cán bộ này, nguyên nhân anh P. tự tử được gia đình cho biết do mâu thuẫn trong gia đình. Trước đó, anh P. có cãi nhau xong bỏ đi. Trước khi tự tử, anh P. có gọi điện về cho vợ nhưng không nói là đang ở đâu. Gia đình sau đó có đổ đi tìm, nhưng cũng không biết tìm ở đâu.

Nam thanh niên chết trong ô tô viết gì trong thư tuyệt mệnh? - Ảnh 1

Chiếc xe ô tô nam thanh niên chết gục đậu trước cổng chùa.

Theo tin tức từ phía cơ quan điều tra cung cấp, trước đó, anh P. thường hay lên chùa Vạn Niên (Xuân La – Tây Hồ- HN) gặp gỡ, tâm sự với sư thầy. Tuy nhiên, phía sư thầy cho biết, anh P. cũng chỉ lên chùa vãn cảnh, hỏi ngày giờ tốt để làm ăn, ngoài ra không nói chuyện gì khác. Đôi lúc sư thầy hỏi anh P. có buồn phiền chuyện tình cảm, gia đình hay vướng mắc, nợ nần gì không? Nhưng anh P. không chia sẻ gì…

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ được lá thư tuyệt mệnh, cùng điện thoại của nạn nhân.

Một cán bộ điều tra cho hay, lá thư tuyệt mệnh anh P. để lại ngắn gọn, nội dung nói rằng: "Tôi ra đi không nợ nần ai, xin mọi người hãy thực hiện theo ý nguyện của tôi lần cuối: không tổ chức đám tang, hỏa thiêu và đưa lên chùa Vạn Niên. Tôi yêu vợ con. Tôi không cần cúng giỗ gì cả, thỉnh thoảng cho con lên chùa thăm tôi là được…".

Cuối thư tuyệt mệnh, anh P. để lại tên và số điện thoại của vợ cùng lời nhắn, ai phát hiện ra thì báo cho vợ theo tên và số điện thoại của vợ.

2 cô công nhân môi trường thấy xe đỗ, nắng chiếu vào xe mà không thấy di chuyển, nhìn vào trong xe thấy người nằm trong ô tô chết rồi nên điện báo về cho gia đình theo số điện thoại trong bức thư. Khi gia đình đến hiện trường thì cơ quan chức năng cũng có mặt để giải quyết vụ việc. Đến gần 12h, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình.

Được biết, toàn bộ tài sản trong xe nạn nhân được thu giữ và niêm phong trong một cái hộp. Chiếc hộp này hiện được niêm phong đến khi nào gia đình anh P. lo tang gia xong, cơ quan điều tra mới mở.

Trước đó, tin tức trên báo Người đưa tin đã đưa, khoảng 8h30 sáng ngày 28/6, một nữ lao công khi đang quét dọn vệ sinh môi trường tại khu vực chùa Vạn Niên - phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội phát hiện một nam thanh niên chết gục trong ô tô, đỗ ngay trước cửa chùa. Quá hoảng hốt, nữ lao công này đã báo cho gia đình và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã có mặt, khám nghiệm hiện trường và xác định, nam thanh niên đã tử vong.

Theo nguoiduatin