Ngồi tù vì "làm chuyện vợ chồng" với bé gái 12 tuổi

Sau lần đầu tiên cưỡng ép quan hệ, Hoàng đã nhắn tin đe dọa, buộc bé gái tiếp tục thực vi hành vi. Nam thanh niên phải nhận mức án 12 năm tù và bồi thường 8 triệu đồng cho nạn nhân.
Ngồi tù vì "làm chuyện vợ chồng" với bé gái 12 tuổi

Chiều 19/8, TAND tỉnh Nghệ An xét xử Nguyễn Thủ Hoàng (25 tuổi) và Nguyễn Sỹ Mạnh (21 tuổi) cùng trú tại huyện Thanh Chương về tộ Hiếp dâm trẻ em.

hoanh-va-manh-2818-1439985944.jpg

Hoàng (áo cộc bên trái) và Mạnh nghe tòa tuyên án. Ảnh: Hải Bình.

Quá trình xét xử làm rõ, do quen biết từ trước nên vào một buổi tối tháng 12/2014 Nguyễn Thủ Hoàng nhắn tin hẹn My tới chợ bò ở huyện Thanh Chương để chơi. Khi bé My đến, Hoàng dẫn vào một nhà hoang rồi xin quan hệ tình dục, nhưng bị từ chối. Nam thanh niên bịt miệng bé gái, thực hiện hành vi giao cấu.

Sau lần thứ nhất, Hoành nhắn tin dọa My nếu không cho quen hệ tiếp sẽ loan tin chuyện hai đứa đã ân ái với nhau. Lo sợ, My đành cho Hoàng quan hệ ở những khu đất trống và nhà của nam thanh niên.

Sau đó, My lại có tình cảm yêu đương với Nguyễn Sỹ Mạnh. Đêm 3/3/2015, cô bé chủ động rủ Mạnh vào nhà nghỉ trên địa bàn để ngủ qua đêm. Tại đây cả hai đã quan hệ tự nguyện.

Cháu bé đã kể chuyện cho người thân nghe và làm đơn tố cáo. Cảnh sát điều tra, bắt giữa Hoàng và Mạnh. Đại diện viện kiểm sát đề nghị mức án 12 năm tù đối với Hoàng, và 3-4 năm tù đối với Mạnh về tội Hiếp dâm trẻ em.

Được nói lời sau cùng, Hoàng và Mạnh cho biết rất hối hận, mong được nhận mức án thấp nhất. Tòa tuyên Hoàng 12 năm tù giam và bồi thường 8 triệu đồng cho gia đình nạn nhân. Mạnh 3 năm tù, bồi thường 5 triệu đồng.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Theo vnexpress
Học viên được rèn luyện thân kỷ luật tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global.

Khi kỷ luật là chìa khóa thành công

GD&TĐ - Tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, ông Ngô Minh Tuấn luôn muốn rèn luyện học sinh, doanh nhân thành công và hạnh phúc.