Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngày hội tiếng Anh Everest

Đức Trí - 30/05/2020, 12:45 GMT+7 | Trẻ

14 trạm trò chơi teambuilding bằng tiếng Anh với GV nước ngoài, cơ sở vật chất 13.000m2 gồm sân chơi, bể bơi, sân bóng rổ, sân bóng đá đã được thầy cô trường Everest tận dụng tối đa để tổ chức Everest English Day.

Ngày hội tiếng Anh cho toàn bộ HS trong trường, nhằm tạo điều kiện và môi trường cho HS tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và tăng cường vận đồng cho trẻ sau đợt nghỉ dài vì Covid-19.

Đây cũng là cơ hội để HS vừa chơi, vừa học, tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên, với nhiều trò chơi giao lưu trí tuệ hấp dẫn cùng sự có mặt của đông đủ các thầy cô giáo trong trường và giáo viên nước ngoài.

HS được tiếp nhận kiến thức tự nhiên qua các trò chơi

Chương trình còn giúp HS rèn luyện những kỹ năng mềm như: Kỹ năng hợp tác đồng đội, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy logic thông qua các loại hình như: thử tài Khoa học, thử tài Toán học, kỹ năng thế kỷ 21...

HS được sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ trong các hoạt động

Mỗi trạm trò chơi đều được các GV đảm nhiệm, sử dụng 100% Tiếng Anh. HS sẽ sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ trong các hoạt động.

Bà Phạm Bích Hồng – Phụ trách chương trình tiếng Anh Evy nhà trường chia sẻ: “Bên cạnh việc mang đến cho HS cơ hội để nâng cao khả năng vận dụng tiếng Anh của mình, Everest English Day năm nay đăc biệt hơn đó là diễn ra ngay trước Quốc tế thiếu nhi 1/6 nên, là món quà tinh thần cho các con, còn là dịp để các con rèn luyện thể lực, sự khéo léo, và những bài học bổ ích, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh...”

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm