Ngày 10/11 học sinh Khánh Hòa nghỉ học phòng tránh bão số 12

GD&TĐ - Chiều 9/11, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa có công văn khẩn gửi các phòng giáo dục và đào tạo, đơn vị trực thuộc Sở về việc tập trung ứng phó bão trên biển Đông (cơn bão số 12) trên địa bàn tỉnh. 
Ngày 10/11 học sinh Khánh Hòa nghỉ học phòng tránh bão số 12

Theo đó, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị cho học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, THPT và học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trung tâm giáo dục kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khoá, các trung tâm, cơ sở ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học ngày 10/11 để phòng, tránh bão và thường xuyên theo dõi tình hình bão, lũ để chủ động cho học sinh nghỉ học tiếp tục nếu thấy cần thiết.

Đồng thời, khắc phục ngay những thiệt hại do mưa, bão gây ra (nếu có) và xây dựng kế hoạch học bù những ngày nghỉ do thiên tai vào thời gian thích hợp.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung tại Công văn số 2678 ngày 22-10-2020 của sở về việc chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại, bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn tính mạng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong tình hình mưa, bão hiện nay.