Học sinh Khánh Hòa nghỉ học từ ngày 28/10 để phòng tránh bão số 9

GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản khẩn về việc tập trung ứng phó bão Molave (bão số 9) và mưa lũ trên địa bàn tỉnh.

Ngày mai (28/10) học sinh tại tỉnh Khánh Hòa được nghỉ học để phòng tránh bão số 9.
Ngày mai (28/10) học sinh tại tỉnh Khánh Hòa được nghỉ học để phòng tránh bão số 9.

Theo đó, Sở GD&ĐT yêu cầu các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở nghiêm túc triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung tại Công văn số 2678/SGDĐT-VP ngày 22/10/2020 của Sở GD&ĐT về việc chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại, bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn tính mạng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong tình hình mưa, bão hiện nay.

Ngoài ra,  cho học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trung tâm giáo dục kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khoá, các trung tâm/cơ sở ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học ngày 28/10/2020 để phòng, tránh bão, lũ.

Sau ngày 28/10/2020, khắc phục ngay những thiệt hại do mưa, bão gây ra (nếu có) và căn cứ theo tình hình thực tế của địa phương, đơn vị tổ chức việc dạy và học trở lại, chủ động bố trí học bù những ngày nghỉ do thiên tai vào thời gian thích hợp.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga.

Kịch bản của Mỹ liên quan đến S-400

GD&TĐ -Mỹ đã đề xuất một số kịch bản để loại bỏ các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên chúng đang gặp trở ngại.

Quân đội Nga tại Kursk.

'Họ chạy trốn và bỏ lại mọi thứ'

GD&TĐ - Khu vực tỉnh Kursk gần như đã được giải phóng hoàn toàn khỏi Lực lượng vũ trang Ukraine và Kiev đã bỏ lại gần như mọi thứ trên đường rút chạy.

Alisa sẽ nhận hai bằng cao đẳng trong lễ tốt nghiệp tháng tới.

Cô bé 10 tuổi nhận 2 bằng cao đẳng

GD&TĐ - Alisa Perales, 10 tuổi đến từ thành phố San Bernardino, California, Mỹ, trở thành người trẻ nhất tốt nghiệp Trường Cao đẳng Crafton Hills.