Nga thực hiện các cuộc tuần tra trên không ở Syria

GD&TĐ - Cảnh sát quân đội Nga tiếp tục tuần tra tuyến đường Ain-Isa-Alau-Tell-Em-Samen-Hazima ở Syria và đã tiến hành các cuộc tuần tra trên không trong khu vực, người đứng đầu Trung tâm Hòa giải các bên tham chiến ở Syria (của Nga) , Thiếu tướng Yuri Borenkov cho biết trong một cuộc họp ngắn.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

"Vào ngày 7 tháng 11, cảnh sát quân đội Nga tiếp tục hành trình tuần tra trên tuyến đường Ain-Isa-Alau-Tell-Em-Samen-Hazima. Các lực lượng không quân đã thực hiện các cuộc tuần tra trên không dọc theo tuyến đường sân bay Kvayres, khu định cư Ain-Isa, khu định cư Raqqa, dọc theo hồ chứa Assad, và Sân bay Quiares", ông nói.

Ông cũng báo cáo về các vụ pháo kích vào thường dân và các khu định cư.

Theo đó, vào tối ngày 6 tháng 11, vụ tấn công vào khu dân cư ở khu Jamiliya ở Aleppo đã khiến một thường dân đã thiệt mạng, và làm một người khác bị thương. Ngoài ra, việc bắn phá và dùng tên lửa cũng là nguyên nhân khiến nhà thờ Hồi giáo Al-Siddik bị hư hại.

"Cuộc pháo kích được thực hiện từ khu vực Ballyrmun - nơi nằm dưới sự kiểm soát của các nhóm vũ trang bất hợp pháp", Borenkov nhấn mạnh. 

Theo Ria.ru
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.