Nga thực hiện các cuộc tuần tra trên không ở Syria

GD&TĐ - Cảnh sát quân đội Nga tiếp tục tuần tra tuyến đường Ain-Isa-Alau-Tell-Em-Samen-Hazima ở Syria và đã tiến hành các cuộc tuần tra trên không trong khu vực, người đứng đầu Trung tâm Hòa giải các bên tham chiến ở Syria (của Nga) , Thiếu tướng Yuri Borenkov cho biết trong một cuộc họp ngắn.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

"Vào ngày 7 tháng 11, cảnh sát quân đội Nga tiếp tục hành trình tuần tra trên tuyến đường Ain-Isa-Alau-Tell-Em-Samen-Hazima. Các lực lượng không quân đã thực hiện các cuộc tuần tra trên không dọc theo tuyến đường sân bay Kvayres, khu định cư Ain-Isa, khu định cư Raqqa, dọc theo hồ chứa Assad, và Sân bay Quiares", ông nói.

Ông cũng báo cáo về các vụ pháo kích vào thường dân và các khu định cư.

Theo đó, vào tối ngày 6 tháng 11, vụ tấn công vào khu dân cư ở khu Jamiliya ở Aleppo đã khiến một thường dân đã thiệt mạng, và làm một người khác bị thương. Ngoài ra, việc bắn phá và dùng tên lửa cũng là nguyên nhân khiến nhà thờ Hồi giáo Al-Siddik bị hư hại.

"Cuộc pháo kích được thực hiện từ khu vực Ballyrmun - nơi nằm dưới sự kiểm soát của các nhóm vũ trang bất hợp pháp", Borenkov nhấn mạnh. 

Theo Ria.ru

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ