Ngã ngửa với hình ảnh đời thực của "Cô lang y" vạn người mê

Những hình ảnh kém sắc, không trang điểm, phong cách thời trang khó hiểu của Cẩm Nhung khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Ngã ngửa với hình ảnh đời thực của "Cô lang y" vạn người mê
Những tấm hình trong bộ ảnh mang tên "Cô lang y" với chiếc áo yếm mỏng tang lấp ló vòng 1 là chủ đề gây xôn xao khắp cộng đồng mạng mấy ngày vừa qua. ảnh 1
Những tấm hình trong bộ ảnh mang tên "Cô lang y" với chiếc áo yếm mỏng tang lấp ló vòng 1 là chủ đề gây xôn xao khắp cộng đồng mạng mấy ngày vừa qua.
Cùng với đó, tên tuổi của n’Cô lang y’- Nguyễn Cẩm Nhung cũng được cư dân mạng săn đón, tìm hiểu. ảnh 2
Cùng với đó, tên tuổi của n’Cô lang y’- Nguyễn Cẩm Nhung cũng được cư dân mạng săn đón, tìm hiểu.
Tuy nhiên cũng có khá nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu như không có sự giúp đỡ của công nghệ photoshop cùng như sự phù phép bởi trang điểm thì nhan sắc của‘Cô lang y’ cũng không có gì đặc biệt. ảnh 3
Tuy nhiên cũng có khá nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu như không có sự giúp đỡ của công nghệ photoshop cùng như sự phù phép bởi trang điểm thì nhan sắc của‘Cô lang y’ cũng không có gì đặc biệt.
Thời chưa nổi tiếng, cô nàng (bên phải) có nước da ngăm đen và gu thời trang không mấy sành điệu. ảnh 4

Thời chưa nổi tiếng, cô nàng (bên phải) có nước da ngăm đen và gu thời trang không mấy sành điệu.

Nụ cười hở lộ, miệng rộng và kém duyên đã trừ điểm rất nhiều so với hình ảnh "Cô lang y" sexy. ảnh 5

Nụ cười hở lộ, miệng rộng và kém duyên đã trừ điểm rất nhiều so với hình ảnh "Cô lang y" sexy.

Những hình ảnh selfie của cô nàng cũng không mấy nổi bật. Đôi lông mày "một đường chỉ" cùng với cách tạo dáng xấu xí đã bị cư dân mạng đào bới. ảnh 6

Những hình ảnh selfie của cô nàng cũng không mấy nổi bật. Đôi lông mày "một đường chỉ" cùng với cách tạo dáng xấu xí đã bị cư dân mạng đào bới.

Nhìn lại những short hình mới nhất của ‘Cô lang y’, nhiều người cho rằng, Cẩm Nhung đã qúa lạm dụng vào trang điểm và công nghệ chỉnh sửa ảnh. Dường như bộ ảnh "Cô lang y" là một cú lột xác ngoại mục của Cẩm Nhung. ảnh 7

Nhìn lại những short hình mới nhất của ‘Cô lang y’, nhiều người cho rằng, Cẩm Nhung đã qúa lạm dụng vào trang điểm và công nghệ chỉnh sửa ảnh. Dường như bộ ảnh "Cô lang y" là một cú lột xác ngoại mục của Cẩm Nhung.

Theo Thế giới trẻ
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.