Nàng "Rose MC" trường Nhân Văn

Rose MC là tên người dẫn chương trình xinh xắn và duyên dáng gắn liền với nhiều hoạt động của trường Đại học Nhân văn Hà Nội, ĐHQG Hà Nội.

Rose MC tên thật là Giang Thị Hồng .
Rose MC tên thật là Giang Thị Hồng .
Rose MC tên thật là Giang Thị Hồng Giang Hồng đã luyện tập rất nhiều về phát âm, ngôn ngữ hình thểNàng "Rose MC" trường Nhân Văn ảnh 3Giang Hồng (áo tím) cùng các bạn diễn trong một chương trình
 Rose MC tên thật là Giang Thị Hồng (SN 1994), sinh viên khoa Thông tin thư viện. Giọng nói trầm ấm cùng nét duyên trời cho, nữ MC này đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Hầu hết các chương trình trong trường đều do cô dẫn dắt, ngày càng nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Đạt giải nhất trong cuộc thi tìm kiếm MC song ngữ English Festival Song của trường THPT Thạch Thất, Giang Hồng bén duyên từ đó. Chia sẻ về thời gian ban đầu thích làm MC, cô nói: Đơn giản vì mình thích được đứng trên sân khấu, trên truyền hình để làm tâm điểm của mọi sự chú ý.

MC đang là một trong những nghề được nhiều bạn trẻ hứng thú trải nghiệm. Đó không chỉ là một nghề thú vị mà còn mang lại rất nhiều điều mới mẻ, giúp bạn trẻ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm. 

Không những thế nó còn là cơ hội cho các MC trẻ gặp gỡ và giao lưu với nhiều người nổi tiếng. MC đòi hỏi bạn phải có năng khiếu và niềm đam mê nhất định đồng thời ngoại hình và giọng nói phải đạt chuẩn trở lên, đó là một điều kiện tất yếu.

Giang Hồng đã luyện tập rất nhiều để luyện phát âm chuẩn, thay thói quen nói và phát âm giọng địa phương. Học hỏi kinh nghiệm ngôn ngữ hình thể, ánh mắt từ nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Sau mỗi chương trình nhận được feeback của khán giả để rút kinh nghiệm.

Từ những chương trình dẫn cho khoa và câu lạc bộ trong trường đại học, được thầy cô, bạn bè đánh giá là khá tốt, Hồng đã quyết định tìm việc làm thêm, vừa theo đuổi sở thích, vừa làm giàu kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội. Giang Hồng đã và đang làm cộng tác viên cho khá nhiều công ty truyền thông như Square, Delta, Newsun Media, Á Đông.

Tích cực học tập, tham gia dẫn chương trình, cô còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện tại các chương trình tết thiếu nhi, Tết Trung thu, bế giảng năm học…

Hiện nay Rose MC còn là Leader của nhóm MC Event hơn 20 thành viên. Từ sự chia sẻ kinh nghiệm từ bản thân, tạo lập các mối quan hệ để trao đổi việc làm giữa nhà tuyển dụng và các bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực MC.

Năm 2014 cô đạt Giải thuyết trình ấn tượng nhất tại cuộc thi Thuyết trình sách "Âm vang Điện Biên" 2014 tại Văn Miếu.

Theo tamguong.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều trường phối hợp với trung tâm thể thao tổ chức câu lạc bộ bóng rổ cho học sinh dịp hè. Ảnh: Vân Anh

Sân chơi bổ ích

GD&TĐ - Trong kỳ nghỉ hè, các trường đã phối hợp với địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.