Nam sinh bất ngờ nổi tiếng sau khi chơi đàn trong siêu thị

Một chàng trai bất ngờ trở thành hiện tượng mạng sau một phút ngẫu hứng chơi piano trong trung tâm thương mại Lansing ở Michigan.
Nam sinh Monntel West.
Nam sinh Monntel West.

Theo Eyewitness News, chàng trai đó là Monntel West - nam sinh trường trung học Everett.

Màn độc tấu piano của Monntel đã lôi cuốn sự chú ý của nhiều người trong trung tâm thương mại Lansing (Michigan). Sara Hadley - một khách hàng - đã bí mật quay lại hình ảnh chàng thanh niên say sưa chơi nhạc và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Video về màn biểu diễn đẳng cấp của nam sinh hiện thu hút hơn 350.000 lượt share (chia sẻ). Dân mạng thực sự thích thú và ngưỡng mộ tài năng âm nhạc của chàng trai.

Điều đáng chú ý là Monntel chưa từng tham gia bất cứ lớp học chơi piano nào. Anh, thậm chí, còn không có một cây dương cầm. Kỹ thuật đáng kinh ngạc này hoàn toàn xuất phát từ việc tự học qua các video trên YouTube.

Monntel phát hiện một cây đàn piano ở bên ngoài gian hàng quần áo thể thao trong lúc chờ một người bạn. Và anh nảy ra ý định dạo một vài nốt nhạc để giết thời gian.

Ngay khi những âm thanh đầu tiên trong bài River Flows in You - Một bài hát của nhạc sĩ Hàn Quốc Yiruma, Monntel đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Họ tới đứng xung quanh và im lặng lắng nghe phút ngẫu hứng của nam sinh.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, nam sinh còn nhận được nhiều ưu đãi cho học piano miễn phí và thậm chí cả một cây đàn piano. Một hãng thu âm ở thành phố Los Angeles cũng đã ký hợp đồng với anh.

"Mọi người đều có tài năng tiềm ẩn. Tôi hy vọng, màn trình diễn của mình sẽ tạo niềm tin cho mọi người, giúp họ không còn cảm thấy tự ti về bản thân" - Chàng trai chia sẻ.

Theo news.zing.vn
5 dấu hiệu trẻ viêm tai giữa

5 dấu hiệu trẻ viêm tai giữa

GD&TĐ  -Viêm tai giữa là bệnh lý nguy hiểm có thể gây áp xe não, viêm màng não. Nhiều cha mẹ còn chủ quan với bệnh lý này.