Mỹ nhân võ thuật Philippines hy sinh gương mặt để đóng phim

Kylie Padilla, con gái của ngôi sao hành động nổi tiếng Robin Padilla ở Philippines đã hy sinh gương mặt xinh đẹp, chấp nhận hóa trang xấu xí để thuyết phục người xem.
Mỹ nhân võ thuật Philippines hy sinh gương mặt để đóng phim

Câu chuyện của Bí ẩn của sắc đẹp bắt nguồn từ cuộc thi hoa hậu, Rhea trở thành quán quân và tìm được người đàn ông của đời mình, thiếu gia Gerald. Kẻ thua cuộc Esmeralda vô cùng tức giận, đổ lỗi cho số phận và nuôi lòng thù hận Rhea, lúc này cô đang hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng.

Esmeralda bắt đầu mục tiêu trả thù Rhea. Cô ta lên kế hoạch cho Rhea uống loại thuốc làm biến dạng đứa trẻ trong bụng. Lúc Rhea chuyển dạ cũng là ngày bi kịch bắt đầu. Nhìn thấy khuôn mặt đứa con bé nhỏ Jessa bị biến dạng khủng khiếp, Gerald không thể chấp nhận được sự thật.

My nhan vo thuat Philippines hy sinh guong mat de dong phim - Anh 1

Poster bộ phim Bí ẩn của sắc đẹp.

Sợ vợ đau buồn, Gerald nghĩ quẩn, thỏa thuận với Esmeralda để tráo đổi đứa bé xấu xí với con trai mới sinh Edward của cô ta kèm theo một số tiền lớn. Vì tham tiền và muốn che giấu tội lỗi đồng thời để con trai mình có được cuộc sống sung sướng, Esmeralda đã chấp nhận lời đề nghị và mang Jessa ra đi.

Nhiều năm sau, Jessa lớn lên đầy tủi hổ với khuôn mặt biến dạng. Cô bé khát khao được mọi người xung quanh chấp nhận dung mạo xấu xí của mình. Cô lớn lên với kẻ thù nhưng không hề hay biết. Khi trở thành thiếu nữ, Jessa muốn được ở bên người đàn ông yêu cô bằng chính vẻ đẹp của trái tim.

My nhan vo thuat Philippines hy sinh guong mat de dong phim - Anh 2

Kylie Padilla không ngại hy sinh vẻ ngoài để vào vai Jessa.

Và phép màu xảy đến khi chiếc áo thần kỳ xuất hiện, giúp Jessa xinh đẹp tuyệt trần. Cô dần bước ra khỏi cuộc sống nghèo khổ, bắt đầu tìm lại những thứ thuộc về mình. Nhưng những bí mật kinh hoàng dần hé lộ chỉ khiến Jessa thêm đau đớn.

Đảm nhận vai nữ chính trong phim là Kylie Padilla, con gái võ sư Muay Thái, ngôi sao hành động nổi tiếng Robin Padilla. Cô chấp nhận vào vai cô gái xấu xí với những vết sẹo dài trên mặt khiến người khác kinh hãi. Kylie hóa trang suốt hàng giờ liền để hóa trang gương mặt.

Phim dài 29 tập, sẽ được phát sóng lúc 20h30 hàng ngày từ 18/8 trên YouTV và SNTV.

Theo Zing
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.
Trẻ em tại huyện vùng sâu, vùng xa Gia Lai.

Gia Lai chú trọng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Trong năm 2021, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 là 33.451/33.485, đạt tỉ lệ 99,9%. Để duy trì và nâng cao tỉ lệ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ, Gia Lai đặc biệt chú trọng đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Giáo viên Mỹ học cách sử dụng súng.

Giáo viên Mỹ học bắn súng để bảo vệ trường lớp

GD&TĐ -Sau hàng loạt vụ tấn công xả súng nhằm vào trường học tại Mỹ, nhiều giáo viên nước này đã đăng ký khóa đào tạo sử dụng súng. Tuy nhiên, các khóa học này đã vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận.