“Mở bài thi" IELTS trên máy tính tại Việt Nam

GD&TĐ - Chiều 22/1 tại Hà Nội, Tổ chức Giáo dục IDP Việt Nam (viết tắt IDP) và Học viện đào tạo Sydney đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, đối tác bài thi IELTS trên máy tính tại Việt Nam.
Đại diện Học viện Đào tạo Sydney và Tổ chức Giáo dục IDP ký hợp tác chiến lược.
Đại diện Học viện Đào tạo Sydney và Tổ chức Giáo dục IDP ký hợp tác chiến lược.

Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Xuân Nhĩ; ông Nguyễn Quang Tuấn - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội tham dự.

“Mở bài thi" IELTS trên máy tính tại Việt Nam ảnh 1
Các đại biểu về dự lễ ký kết hợp tác.

Phát biểu tại buổi lễ bà Bùi Thị Thu Hương - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Giáo dục Sydney đánh giá cao IDP về chất lượng, cơ sở vật chất và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

“IDP là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường Đại học Úc thành lập năm 1969 và hiện có 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam năm 1996, IDP luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, phát triển giáo dục. Đặc biệt, là đơn vị khảo thí, đồng sở hữu kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS) tại Việt Nam…”, bà Hương thông tin.

Trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam, IDP đã và đang hỗ trợ các trường phổ thông, đại học trên nhiều tỉnh thành ở Việt Nam trong các hoạt động: tập huấn giảng viên, hội thảo về cách thức làm bài thi IELTS, thi thử IELTS.

“Chúng tôi đánh giá cao cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy IELTS của IDP. IDP không chỉ tổ chức các kỳ thi IELTS cho thí sinh mà còn tổ chức hàng loạt các hội thạo, nói, viết tiếng Anh, tư vấn du học…”, bà Hương nói.

Tập đoàn Giáo dục Sydney được thành lập từ năm 2012 - là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Việt Nam.

“Mở bài thi" IELTS trên máy tính tại Việt Nam ảnh 2
Bà Bùi Thị Thu Hương - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Giáo dục Sydney phát biểu.

Học viện đào tạo Sydney, đơn vị thành viên Tập đoàn Sydney Group đã hợp tác với nhiều trường Đại học, Sở GD&ĐT, các các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế tại Việt Nam tổ chức các chương trình đào tạo, nâng cao tiếng Anh chuẩn đầu ra quốc tế, đào tạo giảng viên nguồn (Kỹ năng sư phạm lấy chứng chỉ quốc tế) cũng như các chương trình ngắn hạn, kỹ năng quản trị kinh doanh cho các cán bộ của doanh nghiệp và tổ chức.

Việc hợp tác giữa IDP và Học viện đào tạo Sydney hướng tới các kế hoạch mang tính chiến lược nhằm phát triển phong trào dạy và học tiếng Anh trong các trường Đại học, Cao đẳng và trường THPT.

Theo đó, các bên khai thác tối đa tiềm năng, phát huy lợi thế của mỗi bên để phát triển phong trào dạy IELTS, học IELTS và thi IELTS trên giấy và đặc biệt trên máy tính.

Sinh viên nước ngoài theo học tại Đại học Saint Peterburg, Nga.

Sinh viên nước ngoài đến Nga tăng

GD&TĐ - Bất chấp các lệnh trừng phạt và tình trạng cô lập với quốc tế, số lượng sinh viên nước ngoài theo học tại Nga vẫn tăng, ngay từ các nước châu Âu.
Công nghệ in 3D sẽ lỗi thời?

Công nghệ in 3D sẽ lỗi thời?

GD&TĐ - Công nghệ in 3D tạo ra các sản phẩm nhanh chóng, giờ đây có thể sẽ lỗi thời bởi sự xuất hiện của in 4D.