Megan Fox từng ăn cắp vặt ở siêu thị

Megan Fox từng ăn cắp vặt ở siêu thị
Megan Fox sợ sự nổi tiếng hiện tại của mình sẽ khiến những người ở Wal-Mart nhớ ra “vụ án” ngày xưa?
Megan Fox sợ sự nổi tiếng hiện tại của mình sẽ khiến những người ở Wal-Mart nhớ ra “vụ án” ngày xưa?

Chuyện xảy ra đã lâu, vì dại dột lấy trộm mấy thứ mỹ phẩm trang điểm thuộc thương hiệu của cặp sinh đôi nhà Olsen, ngôi sao của “Transformers”- lúc đó còn là một cô bé mới lớn - bị phát hiện và cấm không được bước chân vào cửa hàng.

“Tôi không biết lệnh cấm này có kéo dài suốt đời không, nhưng hồi 14 hay 15 tuổi gì đó tôi có bị tóm lúc lấy trộm đồ trang điểm hiệu Mary-Kate và Asley Olsen ở Wal-Mart”- nữ diễn viên thành thật.

Cô thiếu nữ Megan Fox khi ấy suýt chút nữa đã bị đưa ra tòa, thật may mắn khi người quản lý ở đó cho cô bé thêm một lựa chọn: ở lại gói quà giáng sinh cho cửa hàng - một công việc mà cho tới giờ nữ diễn viên phát ngấy mỗi khi nhớ lại.

Tuy nhiên, thế chưa phải là tất cả, điều xấu hổ nhất với ngôi sao của chúng ta chính là việc cô phải thi hành một hình phạt thông lệ với bất kỳ kẻ nào có gan ăn cắp vặt: đeo trước ngực tấm biển đề “Tôi đã lấy trộm ở cửa hàng Wal-Mart” và đứng trước cổng vào 3 ngày liền. Quả là một bài học nhớ đời!

Băng Băng (theo IE)

Trường Tiểu học và THCS Đại Rực 2, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh được đầu tư cơ sở vật chất khang trang. Ảnh: TG

Thầy cô băng đường vượt núi dạy trò vùng cao

GD&TĐ - Thiếu thốn cơ sở vật chất, đồng lương eo hẹp khi bị cắt phụ cấp thu hút, công tác xa nhà vài chục km đường rừng… là những khó khăn mà thầy, cô giáo ở vùng núi khó khăn của tỉnh Quảng Ninh đang gặp phải. Nhưng vượt lên trên những gian khó ấy, bằng tình yêu nghề, mến trẻ, thầy cô nỗ lực từng ngày để “gieo chữ” cho học trò.
Hãy áp dụng biện pháp dân gian để phòng chống say xe (hình minh họa).

6 tuyệt chiêu chống say tàu xe cực 'nhạy'

GD&TĐ - Sống trong thời hiện đại, việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khá c cách xa hàng trăm cây số không còn là khó khăn nữa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người bị say xe làm cho cuộc di chuyển trở thành nỗi ám ảnh.
4 huấn luyện viên tiêu tiền nhiều nhất 10 năm qua.

Những người 'tiêu tiền như phá'

GD&TĐ - Thị trường chuyển nhượng hè 2022 đang đi vào thời điểm nóng nhất và mới đây, Transfermnarkt đã đưa ra danh sách những huấn luyện viên chi tiêu nhiều nhất trong 10 năm qua. Nghịch lý ở chỗ không ai trong số những người đứng đầu danh sách này giành được chức vô địch Champions League.
Học sinh 'bắt bệnh' cho cây cà phê

Học sinh 'bắt bệnh' cho cây cà phê

GD&TĐ - Thấy cây cà phê có dấu hiệu lạ, người nông dân chỉ cần chụp lại ảnh, đưa lên ứng dụng trên điện thoại là có ngay kết quả chẩn đoán cây cà phê đang 'mắc bệnh' gì.