Mẹ mải dùng điện thoại, con gái 2 tuổi bị ôtô cán chết

Người mẹ mải dùng điện thoại nên không trông nom khiến bé gái 2 tuổi bị ô tô cán chết.
Mẹ mải dùng điện thoại, con gái 2 tuổi bị ôtô cán chết
Untitled
Người mẹ mải dùng điện thoại đã không trông nom cẩn thận khiến bé gái 2 tuổi bị ô tô cán chết.

Theo LiveLeak, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra hôm 24/4 tại thành phố Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc khiến một bé gái 2 tuổi tử vong.

Khi đưa con gái đi chơi, người mẹ mải dùng điện thoại không để mắt tới cô bé. Lúc này, tài xế ô tô được cho là nhân viên đang đợi đón cấp trên của mình đang đỗ và dừng xe ngay gần vị trí đó.

Cô bé 2 tuổi vô tư chơi đùa bên cạnh chiếc xe cho đến khi tài xế đón được cấp trên của mình và nổ máy đi, chiếc xe đã vô tình cán chết bé gái.

Khi phát hiện ra sự việc, cả mẹ bé và người tài xế đã ngay lập tức đưa bé tới bệnh viện. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó vì vết thương quá nặng.

Hiện cảnh sát đang điều tra để làm rõ trách nhiệm của những người liên quan.

Theo atgt.vn
Cô giáo Nguyễn Thị Thương và học trò.

Những 'bông hoa đẹp' vùng cao

GD&TĐ - Công tác ở vùng cao của Thanh Hóa với điều kiện còn khó khăn, song nhiều nữ giáo viên đã nỗ lực dìu dắt học trò giành được giải cấp tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.