MC thời tiết ngất xỉu trên sóng truyền hình trực tiếp

Một sự cố hy hữu đã xảy ra trong chương trình dự báo thời tiết của đài BBC: phát thanh viên nói lời xin lỗi khán giả trước khi ngất xỉu trên sóng truyền hình trực tiếp.
MC thời tiết ngất xỉu trên sóng truyền hình trực tiếp
Phát thanh viên Rachel Mackley

Phát thanh viên Rachel Mackley

Theo Daily Mail, phát thanh viên Rachel Mackley (33 tuổi) đang dẫn bản tin thời tiết "South East Today" của đài BBC hôm 19/2 thì bỗng cảm thấy khó thở, chóng mặt và lảo đảo.

"Thành thật xin lỗi quý vị, tôi nghĩ mình sắp ngất", cô nói lời xin lỗi với khán giả, trước khi lùi ra khỏi ống kính camera và ngất xỉu.

Camera nhanh chóng chuyển sang những đồng nghiệp của cô, Polly Evans và Robert Smith. Cả hai đều hoảng hốt không hiểu chuyện gì đang xảy ra. "Khẩn trương đưa cô ấy đi cấp cứu", Smith nói giọng lo lắng.

Sau sự cố, hàng chục khán giả đã thể hiện sự quan tâm của mình tới đài BBC, nhiều người khen ngợi tính chuyên nghiệp của nữ MC Mackley.
"Xin thông báo phát thanh viên Rachel đã hồi phục hoàn toàn. Cảm ơn sự động viên của các bạn", tài khoản Twitter chính thức của BBC South East thông báo.

"Một sự cố đáng sợ, nhưng cô ấy (Mackley) may mắn đã khỏe lại", Evans cho biết, trong khi Smith chia sẻ: "Cô ấy (Mackley) đã làm rất tốt".

Theo tienphong.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.