Ly hôn vì nghi ngờ bạn thân có bầu với chồng mình, nào ngờ ngày ra tòa cô ấy chạy đến báo tin sốc

Ly hôn vì nghi ngờ bạn thân có bầu với chồng mình, nào ngờ ngày ra tòa cô ấy chạy đến báo tin sốc

Khi ra trường Hoàng ngỏ lời yêu tôi và lấy nhau, sống những năm tháng hạnh phúc. Ngày con tôi tròn một tuổi, Thúy đến dự sinh nhật và báo tin vui là đang mang thai em bé. Vợ chồng tôi vô cùng sửng sốt vì Thúy chưa có người yêu sao có thể có con.

Sau khi bình tĩnh, tôi hỏi cô ấy khai thật tên bạn trai là ai để chúc mừng hạnh phúc của hai bạn. Suy nghĩ một lúc Thúy mới liếc mắt về phía chồng tôi nói là con của anh ấy.

Chồng tôi tức giận đứng bật dậy mắng Thúy trêu trọc quá đáng, đừng có ăn nói linh tinh khiến vợ chồng mâu thuẫn. Ngay sau đó, Thúy cười gượng đứng dậy nói là đùa tí cho vui chứ đứa con trong bụng cô ấy là của người đàn ông khác.

Sau khi Thúy ra về, tôi yêu cầu chồng nói rõ ràng chuyện quan hệ giữa hai người nhưng anh ấy luôn miệng khẳng định là chưa bao giờ lên giường với cô ấy và chỉ chung thủy với vợ thôi.

Không tin những lời chồng nói, không có lửa sao có khói, từ sau hôm đó trong đầu tôi lúc nào cũng nghi ngờ chồng phản bội và cắt luôn quan hệ với Thúy. Nhiều lần tôi đã cố gắng tự nhủ sẽ cho chồng một cơ hội để sửa sai nhưng cứ nghĩ đến chuyện chồng sắp có con riêng bên ngoài tôi không chịu nổi.

Ly hôn vì nghi ngờ bạn thân có bầu với chồng mình, nào ngờ ngày ra tòa cô ấy chạy đến báo tin sốc ảnh 1

Tôi sẽ đợi Thúy sinh con ra rồi xét nghiệm ADN xem lúc đó chồng tôi còn có thể chối cãi được nữa không? Không còn tin tưởng chồng nữa, ngày nào tôi cũng mang chuyện chồng phản bội ra tra khảo trì triết. 

Cuộc sống gia đình ngày một căng thẳng, hai vợ chồng suốt ngày cãi nhau vì chuyện đó, có lần anh ấy còn nổi khùng lên đánh tôi nữa.

Chồng đã sai rồi còn vũ phu đánh vợ, lớn tiếng bao biện tội lỗi của anh ta, quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân bế tắc, tôi đã viết đơn ly dị chồng để giải thoát cho cả hai.

Thế nhưng khi chúng tôi chuẩn bị ra tòa thì Thúy chạy đến nói là đứa con cô ấy không phải là con của chồng tôi mà của một người đàn ông khác. Không tin những lời Thúy nói tôi đòi kiểm tra ADN để biết sự thật thì cô ấy nói là đứa bé đó mệnh yểu vừa sinh ra đã bị mất do quá yếu.

Tôi không tin những lời cô ấy nói mà có thể là hai người họ giấu đứa trẻ ở đâu đó, để trì hoãn việc chúng tôi ly hôn. Đến lúc đó Thúy đưa tôi đến nơi an nghỉ của đứa nhỏ, nhìn mọi cái đều mới và họ của đứa trẻ cùng với Thúy thì tôi tin thật và xin chia buồn với cô ấy.

Từ sau ngày hôm đó tôi không còn nghi ngờ chồng nữa, hai người cũng không còn ly dị và gia đình tôi dần ổn định lại.

Theo ngoisao.vn

Ảnh minh hoạ.

Ngày 19/8: Có gần 3.000 ca Covid-19 mới

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 19/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.983 ca mắc Covid-19 mới; có gần 7.000 bệnh nhân khỏi, gấp hơn 2 lần số mắc mới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị phát triển thị trường với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài

Chiều 19/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài. Hội nghị được kết nối giữa đầu cầu trụ sở Bộ Công Thương với 62 điểm cầu phụ trách 176 thị trường tại các nước trên thế giới.
Ảnh minh họa.

Chủ động xả trạm để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài dịp 2/9

GD&TĐ - Bộ GTVT yêu cầu dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các trạm thu phí đường bộ tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, kịp thời xử lý, giải tỏa phương tiện, không để xảy ra ùn tắc tại các trạm thu phí; chủ động xả trạm (mở barie) để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài....
Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

GD&TĐ - Sáng 19/8, trong lúc đi biển, nhóm ngư dân địa phương phát hiện một con cá voi đang bơi lội cách bờ vài trăm mét, thuộc vùng biển Đầu Đông, xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái). Sự việc được nhóm ngư dân dùng điện thoại quay lại.
VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

GD&TĐ - Từ ngày 19/8 đến hết ngày 11/9/2022, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ giới thiệu triển lãm “Sợi kết nối” với gần 80 tác phẩm hội hoạ và sắp đặt.