Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài

Loạt nam sinh 9X đời cuối và đầu 2K dưới đây được dân mạng khen điển trai, tài năng. Có người tham gia nhiều cuộc thi nam vương, kẻ lại gây chú ý trong vai trò vlogger.
Nam Anh (biệt danh Puma).
Nam Anh (biệt danh Puma).

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 1

Vũ Thái Hưng (sinh năm 1999, Hà Nội) đang là sinh viên năm 3 Học viện tài chính. 9X trở thành hot boy của trường sau khi đoạt giải Nam vương tại cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Học viện Tài chính.

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 2

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 3

Sở hữu chiều cao 1,83 m cùng gương mặt điển trai, nam tính, 9X tham gia nhiều cuộc thi và có những thành tích đáng chú ý như top 36 Gương mặt người mẫu Việt Nam, quán quân chương trình Quý ông Đại chiến.

Gần đây, Thái Hưng tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam"s Next Top Model 2019.

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 4

Nam Anh (biệt danh Puma) gây chú ý khi trở thành Nam vương của ĐH Ngoại thương Hà Nội năm 2017. Trên trang cá nhân, anh thường đăng ảnh khoe góc nghiêng được dân mạng khen "cực phẩm".

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 5

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 6

Đoạt giải Nam vương và được "hội chị em" quan tâm nhưng trang cá nhân của 9X không có nhiều tương tác. Instagram của chàng trai này cũng để chế độ riêng tư.

Hình ảnh về Nam vương điển trai được chia sẻ trên các diễn đàn với lượng thông tin ít ỏi cũng khiến nhiều người tò mò, mong gặp được Nam Anh tại trường Ngoại thương.

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 7

Phạm Tuấn Ngọc (sinh năm 2000, Hải Phòng) vừa đạt danh hiệu Nam vương trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2019 của ĐH Kinh tế quốc dân (Hà Nội). Sau cuộc thi, anh trở thành hot boy mạng được nhiều người chú ý.

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 8

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 9

Ngoài việc học, Tuấn Ngọc cho biết đam mê lớn nhất của anh là âm nhạc và võ thuật. 10X cho biết từ nhỏ đã được cha dạy võ, dự định đến năm 30 tuổi sẽ lấy bằng võ sư.

Ngoài ra, Nam vương ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội muốn mở kênh cá nhân riêng để đăng những video cover bằng nhiều nhạc cụ khác nhau. Anh nói đây là cách duy trì đam mê âm nhạc của mình.

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 10

Nguyễn Thành Phương (sinh năm 1996, TP.HCM) là chàng trai gây chú ý khi xuất hiện trong series "Cực phẩm trường đại học" của fanpage Hội những người thích ngắm trai châu Á.

Chàng sinh viên ĐH RMIT cho biết rất bất ngờ khi được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Anh nói gia đình mình không phải rich kid, bố mẹ cũng rất cố gắng để đầu tư cho con mình học tập ở môi trường lý tưởng.

Trong tương lai, 9X sẽ học tiếp lên thạc sĩ ngành Thiết kế của ĐH RMIT.

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 11

Loạt nam sinh viên thế hệ mới: Toàn nam vương với vlogger đa tài ảnh 12

9X ĐH RMIT cho biết có khả năng chơi guitar, piano, hát và vẽ tranh. Ngoài ra, anh cũng có cho riêng mình kênh vlog gần 50.000 follower.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Thành Phương xác nhận anh đã có bạn gái. Tuy nhiên, lượt theo dõi của 9X này không ngừng tăng vì độ điển trai và tài năng của mình.

Theo zing.vn
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...