Leonardo DiCaprio tình tứ với bóng hồng mới

Diễn viên The Revenant có cử chỉ thân mật với mỹ nhân Ireland - Laura Whitmore - tại bữa tiệc ở khách sạn London"s Rosewood vào cuối tuần qua.
Leonardo DiCaprio và người đẹp Laura Whitmore thân thiết trong bữa tiệc.
Leonardo DiCaprio và người đẹp Laura Whitmore thân thiết trong bữa tiệc.

Leonardo DiCaprio bị bắt gặp thân thiết với MC Laura Whitmore trong bữa tiệc sau đêm trao giải BAFTA. Diễn viên The Revenant không rời Laura Whitmore suốt buổi tối. MC 30 tuổi thỉnh thoảng thì thầm vào tai Leo. Hai người tham gia bữa tiệc tới khoảng 5h sáng.

Theo The Sun, Leonardo DiCaprio muốn mời Laura về phòng khách sạn của mình. Laura Whitmore cũng tỏ ra thích thú khi được ngôi sao của Hollywood chú ý. Tuy nhiên, những nguồn tin thân cận của Leonardo DiCaprio khẳng định cặp sao không về khách sạn cùng nhau.

Leonardo DiCaprio tình tứ với bóng hồng mới - ảnh 1 Leo từng hẹn hò nhiều người đẹp nóng bỏng trước khi quen biết Laura Whitmore.
Laura Whitmore từng hẹn hò với rocker Rory Williams nhiều tháng qua. Trong khi đó, Leonardo DiCaprio đang độc thân sau khi chia tay người đẹp tóc vàng Kelly Rohrbach vào cuối năm ngoái.
Theo tienphong.vn
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.