Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lệ Quyên khẳng định sẽ độc diễn Q SHOW 2 Hà Nội

02/01/2020, 20:38 GMT+7 | Văn hóa

Trước đó, Lệ Quyên từng khiến khán giả choáng ngợp về tầm vóc liveshow với 2 đêm diễn cực kì thành công tại TP.HCM với con số đầu tư lên đến 30 tỷ từ chiếc micro đắt nhất nhì thế giới cho đến hệ thống ánh sáng đến từ Hollywood, dàn nhạc được tuyển chọn từ những nhạc công nổi tiếng nhất Việt Nam bởi nhạc sĩ Hoài Sa…

Cận kề ngày diễn ra Q SHOW 2 tại Hà Nội, nữ ca sĩ đã tung bộ ảnh dạ hội cùng loạt hé lộ về một vài sự thay đổi trên sân khấu so với đêm diễn tại TP.HCM.

Theo đó, Lệ Quyên và ê-kíp của mình sẽ chỉnh sửa kịch bản một vài chỗ nhằm tạo sự bất ngờ cho các khán giả Hà Nội. Tuy nhiên chắc chắc một điều vẫn chỉ có Lệ Quyên độc diễn trên sân khấu với gần 30 ca khúc.

Trước đó, có tin đồn Q SHOW 2 ở Hà Nội sẽ xuất hiện thêm một vài khách mời hát cùng Lệ Quyên trên sân khấu. Điều này khiến không ít khán giả hoang mang vì như công bố trước đó lẫn Q SHOW tại TP.HCM chỉ có một mình Lệ Quyên độc diễn, "cháy" hết mình với những tiết mục được dàn dựng chỉn chu cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Việc đính chính lần này nhằm khẳng định tình cảm cũng như tâm huyết của Lệ Quyên nhằm mang đến một show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát ý nghĩa và trọn vẹn dành cho các khán giả của mình.

Một trong những tiết mục điểm nhấn trong Q SHOW 2 hứa hẹn khiến các khán giả Thủ đô thích thú chính là phần trình diễn “Nhớ Hà Nội”.

Lệ Quyên sẽ có dịp tái hiện sống động hình ảnh Hà Nội xưa trong ký ức thời bé của mình bằng hệ thống màn hình led di động. Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ Blacktrack (chiếu 3D Mapping trên vật thể động) được sử dụng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều tiết mục đỉnh cao như mang 40 nghệ sĩ nhân tượng sẽ lên sân khấu và đứng yên tạo thành một bức tranh 4D bằng người thật; màn song ca Cô Đôi Thượng Ngàn cùng mẹ…

 

Props: Lý Bình Sơn

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm