Lạng Sơn: Lễ tri ân, trưởng thành của HS dân tộc nội trú

GD&TĐ - Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho HS khối 12, niên khóa 2016 - 2019 nhà trường. Buổi lễ có sự tham dự của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng các bậc phụ huynh HS và toàn thể các em cuối cấp.
Học sinh khối 12 tặng hoa tri ân các thầy cô Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh
Học sinh khối 12 tặng hoa tri ân các thầy cô Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh

Tại buổi lễ, 182 em HS khối 12 của nhà trường đã gửi lời tri ân chân thành đến các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên nhà trường đã tận tụy dạy dỗ các em trong 3 năm học dưới mái Trường THPT Dân tộc nội trú.

Nhân dịp này đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô đã biểu dương thành tích mà các HS đạt được trong những năm học tập ở trường; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn phối hợp với nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục HS.

Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 nằm trong các hoạt động giáo dục của nhà trường được tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT. Hoạt động này giúp các em HS có cơ hội được bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, những người có công lao sinh thành.

Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.