Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lan Khuê khoe ảnh cưới tại Pháp khiến fan muốn 'lịm' đi vì quá đẹp

01/10/2018, 23:37 GMT+7 | Trẻ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê đã đăng tải loạt hình ảnh giản dị nhưng vô cùng lãng mạn được chụp tại Pháp. Loạt ảnh chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, với tông màu trắng đen toát lên vẻ đẹp về tình yêu trọn vẹn của Lan Khuê cùng ông xã.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, đây là một trong những bộ ảnh cưới của nàng "Hoa khôi áo dài". Theo đó, lễ cưới của Lan Khuê và hôn phu sẽ tổ chức vào ngày 4.10. Đến hiện tại thông tin về đám cưới cặp đôi vẫn đang được giữ bí mật.

Được biết, John Tuấn Nguyễn hôn phu của Lan Khuê sinh năm 1987 trong gia đình giàu có. Anh là cháu trai của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn, chồng á hậu Dương Trương Thiên Lý. John Tuấn Nguyễn hiện cũng là doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh du lịch.

Trước đó vào sáng 24.9, Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn đã tổ chức đám hỏi đơn giản theo nghi lễ truyền thống với sự có mặt của hai bên gia đình. Giống như nhiều cặp đôi sao Việt khác, buổi lễ được tổ chức khá riêng tư và không hề có sự góp mặt của giới truyền thông.

Chia sẻ về quyết định kết hôn Lan Khuê nói: "Tình yêu là trải nghiệm xen lẫn buồn vui đau khổ, mất mát và hạnh phúc. Quá khứ nào cũng sẽ phải khép lại. Nỗi đau nào cũng sẽ qua và tổn thương nào cũng sẽ lành cho đến khi gặp được người cho ta cảm nhận gặp đúng bác sĩ, đúng thuốc, trị đúng bệnh".

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm