GD&TĐ - Kiều Phương Anh là cô gái có nhiều tài lẻ. Những môn nghệ thuật truyền thống như cắm hoa, vẽ tranh, chơi đàn cô đều thông thạo.
Kiều Phương Anh (SN 1999), quê tại Hải Phòng. Phương Anh hiện đang học tập để trở thành một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp.
Nhiều người nói ngoại hình của Phương Anh có phần giống với hoa hậu Ngọc Hân và động viên cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Nhưng cô gái xinh đẹp này muốn theo đuổi công việc tiếp viên hàng không để được đi đây đi đó.
Phương Anh không chỉ xinh đẹp mà còn thành thạo nhiều môn nghệ thuật truyền thống như chơi đàn, vẽ tranh, cắm hoa...
Bên cạnh đó, Phương Anh cũng có khả năng sử dụng thành thạo Tiếng Anh.
Cô có sở thích làm từ thiện, tham gia các hoạt động cộng đồng cùng mọi người. Phương Anh cũng thích nấu ăn, du lịch, sưu tập búp bê và kinh doanh.
Quan điểm sống của Phương Anh là "Hãy cứ sống chân thành & vui vẻ mọi chuyện của tương lai đã có an bài".
Với vẻ đẹp của mình, Phương Anh trở thành nàng thơ của nhiếp ảnh Đào Duy Khương. Mới đây, nhiếp ảnh này đã thực hiện bộ ảnh mang chủ đề mùa thu cho Phương Anh.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trường Đại học Công nghệ TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, đánh dấu hành trình 30 năm đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục Việt Nam.
GD&TĐ - Các đại biểu cùng nhau nhìn lại dòng chảy lịch sử của dân tộc, của tỉnh Long An qua lời kể đầy hào hùng, xúc động của những chứng nhân lịch sử.
GD&TĐ - Dự án Chuyến xe hướng nghiệp Đức được khởi động sáng 26/4, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Đức và Việt Nam.
GD&TĐ - Ngày 25/4, Trung tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an gửi Thư khen Công an Thanh Hóa triệt phá thành công đường dây sản xuất thuốc giả quy mô lớn.
GD&TĐ - Mỗi năm, nước ta có hơn 200.000 ca đột quỵ mới. Song, phần lớn người bệnh khi nhập viện đã quá muộn, bỏ lỡ 'thời gian vàng' để can thiệp hiệu quả.