Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lần đầu dự Met Gala, cô gái mồ côi gốc Việt tỏa sáng như viên kẹo ngọt

- 09/05/2019, 06:12 GMT+7 | Trẻ

Nói qua về Lana Condor (Trần Đồng Lan), cô nàng sinh năm 1997 tại Cần Thơ và bị bố mẹ ruột bỏ rơi; tuy nhiên sau đó, may mắn đã mỉm cười khi Lana được một gia đình Mỹ nhận nuôi và cho đến hiện tại, Lana Condor đã trở thành cô nàng tuổi 21 xinh đẹp, ngọt ngào và đang là một diễn viên cực triển vọng tại Hollywood.

Lana Condor bắt đầu nổi lên sau khi đảm nhận vai chính trong bộ phim "To All The Boys I've Loved Before" của Netflix. Và với danh tiếng ngày càng phủ sóng thì năm nay, cô gái mồ côi gốc Việt đã có được cơ hội sải bước tại Met Gala - sân chơi thời trang hào nhoáng bậc nhất hành tinh.

Lần đầu đặt chân đến Met Gala, Lana Condor đã chọn cho mình chiếc váy xếp tầng, bồng bềnh hết cỡ của nhà thiết kế người Singapore - Prabal Gurung. Sắc hồng millennial không chỉ đem đến vẻ thời thượng, nữ tính mà còn biến Lana Condor thành viên kẹo ngọt ngào, tỏa sáng giữa dàn sao siêu chặt chém.

Lần đầu dự Met Gala, cô gái mồ côi gốc Việt tỏa sáng như 1 viên kẹo ngọt giữa dàn sao siêu “chặt chém” - Ảnh 2.

Layout trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc đánh rối tỏ ra rất ăn ý với chiếc váy bồng xòe.

Tuy không quá phá cách, hào nhoáng như những người đồng nghiệp nhưng bộ cánh đủ lộng lẫy, bắt mắt của Lana Condor cũng khá gần với chủ đề của Met Gala năm nay.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm