#kỹ thuật số

14 kết quả phù hợp

Chương trình đào tạo chính quy ngành Ngân hàng - Học viện Ngân hàng nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào.

Đổi mới chương trình đào tạo đại học nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cao trong thời đại kỷ nguyên số

GD&TĐ - Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với đặc trưng là ứng dụng kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo và kết nối internet vạn vật đang làm thay đổi cách vận hành của toàn bộ nền kinh tế, trong đó ngành ngân hàng là một trong những ngành có sự chuyển đổi mạnh mẽ nhất.
Công nghệ đã trải qua vô số thay đổi trong những năm qua khiến nó trở thành một tài sản có lợi cho các lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Ảnh: ITN

Các xu hướng định hình giáo dục đại học

GD&TĐ - Sự khởi đầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và đại dịch quy mô toàn cầu đã tác động to lớn đến lĩnh vực giáo dục, dẫn đến nhiều xu hướng trong không gian học tập. 
Lì xì điện tử là bình thường mới.

“Lì xì” kỹ thuật số

GD&TĐ - Thực ra, mừng tuổi trẻ em và người cao tuổi thông qua hình thức chuyển khoản đã có từ lâu.
Ảnh minh họa/INT

Thay đổi làm ăn vì… Covid

GD&TĐ - Covid-19 đang buộc các doanh nghiệp phải thay đổi phương thức vận hành. Trong suốt trận đại dịch, có lẽ, không ai có thể dự đoán điều sẽ xảy ra trong tương lai.
Ảnh minh họa/INT

Thách thức phía trước

GD&TĐ - Chúng ta bước vào năm 2021 với hành trang của một năm 2020 được đánh giá là thành công nhất nhiệm kỳ.
Trẻ em sử dụng iPad tại một trường học ở Tallinn.

Học sinh Estonia hết “bỡ ngỡ” với học từ xa

GD&TĐ - Khi hàng loạt trẻ tại một số quốc gia tiếp tục không thể đến trường do Covid-19, không có máy tính xách tay hoặc Internet, học sinh ở Estonia đã gặt hái được thành quả nhờ đầu tư lâu dài vào học tập kỹ thuật số.