rssheader

28/02/2021

Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III

Hiền Anh - 26/10/2019, 20:17 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
“Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III” - sân chơi Tiếng Anh bổ ích cuả học sinh, sinh viên “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III” - sân chơi Tiếng Anh bổ ích cuả học sinh, sinh viên

Với thông điệp Chinh phục IELTS. Hội thi lần này tiếp tục được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho 2 đối tượng: học sinh và sinh viên với 3 vòng thi: Vòng 1 thi trực tuyến trong 8 tuần, từ ngày 27/10 đến ngày 21/12/2019 trên địa chỉ website https://OlympicEnglish.vn và ứng dụng Facebook Messenger https://m.me/olympicta.hssv;

Vòng 2 thi tập trung tại phòng thi cấp cụm theo hình thức trả lời câu hỏi trực tuyến và viết bài luận trên máy tính từ ngày 15/2/2020 đến ngày 16/2/2020;

Vòng chung kết xếp hạng toàn quốc diễn ra vào đầu tháng 3/2020.

Đề thi được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh thường thức, ngân hàng câu hỏi phong phú với hơn 50.000 câu hỏi, cùng sự cố vấn của các học giả, chuyên gia tiếng Anh, các nhà giáo uy tín.

Về giải thưởng: Vòng thi trực tuyến, hàng tuần, các thí sinh có điểm số cao nhất, thời gian hoàn thành bài thi ngắn nhất tính theo hệ thống chung của toàn quốc được trao các giải Nhất, giải Nhì, giải Ba cho cả 2 bảng.

Bên cạnh đó, mỗi giải Nhất và Nhì của mỗi tỉnh, thành phố tại mỗi bảng thi lần lượt được trao khóa học tiếng Anh giao tiếp trong 12 tháng (trị giá 1.500.000đ) và trong 8 tháng (trị giá 1.000.000đ).

Giải thưởng vòng Chung kết toàn quốc được trao cho cả 2 bảng với tổng trị giá giải thưởng 130 triệu đồng. Đặc biệt, các thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì và giải Ba bảng học sinh được nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ GD&ĐT.

Các thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì và giải Ba bảng sinh viên được nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ GD&ĐT hoặc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (tùy theo đối tượng dự thi).

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích các tỉnh, thành phố, các trường cao đẳng, đại học, học viện vận động học sinh, sinh viên tham gia dự thi, Ban Tổ chức Hội thi trao các giải cho tỉnh, thành phố có tỷ lệ thí sinh làm bài thi cao nhất trên tổng số sinh viên của tỉnh, thành phố; Tỉnh, thành phố có số lượng sinh viên làm bài thi nhiều nhất; tỉnh, thành phố có tỷ lệ thí sinh làm bài thi cao nhất trên tổng số học sinh của tỉnh, thành phố; tỉnh, thành phố có số lượng học sinh làm bài thi nhiều nhất; Trường cao đẳng, đại học, học viện có tỷ lệ thí sinh làm bài thi cao nhất trên tổng số sinh viên của trường; trường cao đẳng, đại học, học viện có số lượng thí sinh làm bài thi nhiều nhất.

Thông tin chi tiết: Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; ĐT: 024 6263 1847; email: olympicenglishhssv@gmail.com.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm