rssheader

24/09/2020

1.500 tiểu thương các chợ đồng loạt mặc áo cờ đỏ sao vàng với thông điệp “Đà Nẵng ơi, cố lên!”

09/08/2020, 14:07 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
1.500 tiểu thương các chợ đồng loạt mặc áo cờ đỏ sao vàng với thông điệp “Đà Nẵng ơi, cố lên!”

Công ty quản lý và phát triển các chợ Đà Nẵng (Sở Công Thương Đà Nẵng) đã phát động toàn thể hộ kinh doanh các chợ trên địa bàn chung tay phòng chống dịch COVID-19 bằng nhiều hành động, với tinh thần “mỗi người dân, mỗi hộ kinh doanh, mỗi hội viên phụ nữ lúc này là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh”.

Theo đó, các hộ kinh doanh tự giác chấp hành nghiêm các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch COVI-19. Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia tích cực, có trách nhiệm với các hoạt động phòng chống dịch của Công ty, BQL chợ và cộng đồng; Thực hiện nghiêm việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết; Cam kết bán đúng giá và không tăng giá bất hợp lý.

Chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước về giá cả hàng hóa, không tăng giá hàng hóa bất hợp lý; không đưa tin thất thiệt về thị trường, giá cả hàng hóa; không gian lận về giá; tuyệt đối không được lợi dụng tình hình dịch bệnh để đầu cơ, găm hàng nhằm tăng giá gây bất ổn thị trường.

Để hưởng ứng chiến dịch cộng đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, các tiểu thương cho chợ hưởng ứng mặc áo đồng phục “Đà Nẵng ơi cố lên!” hàng ngày trong thời gian bán hàng. Hiện có khoảng 1.500 tiểu thương đã mặc áo để hưởng ứng chiến dịch này.

Những hình ảnh của bà con tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP Đà Nẵng:

Tiểu thương tại chợ Đống Đa.
Người tiêu dùng và các tiểu thương ở chợ Hàn (Đà Nẵng) chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang khi đi mua sắm.
Ngày 9/8, ghi nhận tại chợ Hàn, các tiểu thương đều đồng phục áo cờ đỏ sao vàng với dòng chữ “Đà Nẵng ơi, cố lên!” ở sau lưng.  
Các tiểu thương ở khu vực thực phẩm rau củ của chợ Hàn mặc áo cờ đỏ sao vàng.  
Chị Mỹ Linh (tiểu thương ở chợ Hàn) cho biết: Đây là cũng là lời cỗ vũ, động viên của toàn bộ tiểu thương đến các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch, mong dịch sớm qua và cuộc sống trở lại bình thường. 
Thể hiện sự quyết tâm chống dịch.  
Các tiểu thương mặc áo cờ đỏ sao vàng trong thời gian bán hàng. 
Các tiểu thương thực hiện hưởng ứng, cổ vũ công tác phòng, chống dịch. 
Bản thân tiểu thương cam kết chấp hành nghiêm các yêu cầu, biện pháp phòng, chống COVID-19 cho mình và cộng đồng. 
Các tiểu thương thể hiện tình yêu thương và quyết cùng thành phố vượt qua dịch bệnh.  
Từng tiểu thương thể hiện sự quyết tâm trong công tác phòng chống dịch 
Với tinh thần “mỗi người dân, mỗi hộ kinh doanh, mỗi hội viên phụ nữ lúc này là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh”, bà con tiểu thương chung tay cùng thành phố tham gia dập dịch COVID-19. 


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm