rssheader

12/05/2021

Tuyên Quang: Tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá cho học sinh

Minh Huệ - 25/11/2020, 08:17 GMT+07 | Kết nối
Đồng chí Vũ Chí Thành, Giám đốc Trung tâm trình bày tại chương trình tuyên truyền Đồng chí Vũ Chí Thành, Giám đốc Trung tâm trình bày tại chương trình tuyên truyền

Đến dự với buổi tuyên truyền có đồng chí Vũ Chí Thành - Giám đốc Trung tâm, đồng chí Vi Thị Biên, cán bộ truyền thông, các đồng chí trong Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và 550 học sinh nhà trường.

Tại chương trình, cán bộ truyền thông của Trung tâm đã trình bày về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của con người, về bản chất của thuốc lá, đặc biệt là thuốc lá thời đại mới, bao gồm thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng, với những nguy hại khôn lường đang hàng ngày, hàng giờ gây ra trong đời sống xã hội, nhất là trong giới trẻ hiện nay.

Bên cạnh nội dung tuyên truyền về tác hại của thuốc lá, cán bộ giáo viên, và học sinh trong nhà trường được hiểu rõ hơn về Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá, với một số nội dung như: các hành vi bị nghiêm cấm, địa điểm cấm hút thuốc lá, những chế tài xử lý đối với hành vi vi phạm…

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Cô giáo Hà Thị Hải Yến, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường hãy nói không với thuốc lá, nâng cao ý thức trong việc thực hiện tốt Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá.

Buổi tuyên truyền đã đem lại cho thầy và trò trường trường nhiều kiến thức bổ ích. Hoạt động này cũng thể hiện rõ sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa nhà trường với Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Tuyên Quang trong việc chăm sóc, giáo dục sức khỏe cho học sinh con em các dân tộc thiểu số trong nhà trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm