rssheader

22/09/2021

Tuyên Quang cho học sinh từ mầm non đến lớp 11 nghỉ học

Long Anh - 06/05/2021, 20:26 GMT+07 | Kết nối
Học sinh Tuyên Quang được đo thân nhiệt khi đến trường. Ảnh: Sở GD&ĐT Tuyên Quang Học sinh Tuyên Quang được đo thân nhiệt khi đến trường. Ảnh: Sở GD&ĐT Tuyên Quang

Cụ thể, UBND tỉnh chấp thuận cho học sinh mầm non và tiểu học trên toàn tỉnh nghỉ học từ thứ Sáu ngày 7/5. Cấp THCS và lớp 10, 11 của cấp THPT nghỉ học từ thứ Năm ngày 13/5 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Riêng học sinh và học viên lớp 12 của các trường THPT, Trung tâm GDTX-HN tỉnh, Trung tâm GDNN-GDTX các huyện thực hiện học bình thường để thi tốt nghiệp THPT Quốc gia nhưng phải đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Văn bản của UBND tỉnh Tuyên Quang

UBND tỉnh giao Sở GD&ĐT Tuyên Quang chỉ đạo các cơ sở giáo dục có phương án hoàn thành chương trình, kế hoạch dạy học và kiểm tra kết thúc năm học bảo đảm chương trình theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Phối hợp với cha mẹ học sinh kiểm soát việc thực hiện các quy định về phòng chống dịch trong thời gian học sinh nghỉ học (nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K). Chủ động phối hợp với Sở Y tế, các ngành, địa phương thực hiện phun thuốc phòng chống dịch, vệ sinh môi trường tại các đơn vị trường học.

Trước đó, ngày 3/5 UBND tỉnh Tuyên Quang đã cho học sinh mầm non, tiểu học của một số địa phương nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 4/5 đến hết ngày 7/5.

Theo báo cáo của Sở Y tế Tuyên Quang, tính đến 18h ngày 6/5, trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận ca bệnh dương tính Covid-19. Trên địa bàn tỉnh hiện có 16 ca F1, trong đó 05 ca F1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2, 11 ca F1 có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1. Tất cả 16 trường hợp F1 đã được cách ly tập trung theo quy định. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm