rssheader

29/07/2021

Trường Thẩm mỹ ANA - điểm sáng về đào tạo nghề làm đẹp tại Việt Nam 

30/06/2021, 09:00 GMT+07 | Kết nối
Đội ngũ giảng viên, chuyên gia tại ANA giàu kinh nghiệm, tận tâm chỉ dạy Đội ngũ giảng viên, chuyên gia tại ANA giàu kinh nghiệm, tận tâm chỉ dạy

Mỗi năm hàng ngàn bạn học viên lựa chọn trường ANA để theo học nghề Thẩm mỹ. 

Trải nghiệm của học viên là yếu tố nền tảng được đặt lên hàng đầu

Do đặc thù nghề Thẩm mỹ đòi hỏi yêu cầu về tay nghề cho nên trường thẩm mỹ ANA luôn xem trọng và hướng đến tạo dựng một môi trường học tập “thực chiến”, mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm thực tế nhất trong suốt quá trình học tập. 

Yếu tố cơ sở vật chất luôn được trường đặt lên hàng đầu, hệ thống phòng học được đầu tư, đúng chuẩn mô hình học nghề Spa chuyên nghiệp, phòng lý thuyết tách biệt thực hành giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, nâng cao chất lượng học tập và trải nghiệm môi trường làm việc tương lai ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Chương trình học tập hiện đại - 90% thực hành 

Trường thẩm mỹ ANA là một trong số ít những đơn vị dạy nghề tại TPHCM nói không với việc thực hành trên ma nơ canh mà các bạn học viên sau khi nắm vững kiến thức lý thuyết sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên là các bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Chia sẻ về vấn đề này, bà Lê Thanh Thủy - Giám đốc Trường thẩm mỹ ANA chia sẻ: “Việc thực hành trên mẫu thật thường xuyên sẽ giúp các bạn học viên làm quen và cứng tay nghề ngay khi còn đang học. Các thao tác sẽ nhuần nhuyễn và giúp các bạn tự tin hơn khi bắt tay vào công việc tương lai”. 

Khung chương trình học 20% lý thuyết - 80% thực hành được biên soạn bài bản, bám sát nhu cầu làm đẹp thực tế cùng trang thiết bị máy móc công nghệ làm đẹp được cập nhật xu hướng mới liên tục giúp học viên “nắm vững kiến thức - chắc tay nghề” và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ. 

Chương trình đào tạo bài bản, 90% thực hành trên mẫu thật, sử dụng thiết bị công nghệ làm đẹp hiện đại. 

Cấp chứng chỉ nghề của Sở LĐTB &XH có giá trị toàn quốc 

Chứng chỉ nghề hợp pháp được xem như một “tấm giấy thông hành”  minh chứng rằng bạn đã được đào tạo qua trường lớp bài bản, và đủ khả năng cũng như kiến thức để hoạt động trong lĩnh vực Thẩm mỹ.

 Được sự cấp phép đào tạo nghề của Sở LĐTB&XH TPHCM, sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường ANA, bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc. Và với chứng chỉ này bạn hoàn toàn có thể mở spa kinh doanh hoặc học nâng cao hơn ở hệ TC-CĐ ngành chăm sóc sắc đẹp. 

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu cùng cam kết cấp chứng chỉ nghề hợp pháp, mỗi năm trường ANA đã là bệ phóng giúp nhiều bạn học viên tự tin khởi nghiệp, mở tiệm làm chủ với nghề Spa thẩm mỹ. 

Trường thẩm mỹ ANA là một trong sốt ít các đơn vị được phép cấp chứng chỉ nghề của Sở LĐTB&XH. 

Có ký túc xá hiện đại cho các bạn học viên ở xa 

Mỗi năm trường ANA đón tiếp hàng ngàn lượt các bạn học viên đến đăng ký nhập học, để đáp ứng nhu cầu ăn ở, sinh hoạt  cho các bạn học viên từ năm 2019 trường đã đưa vào hoạt động khu Ký túc xá, chỉ cách trường khoảng 500m,  nằm trong KDC Cityland an toàn - hiện đại.  

Bạn Ngọc Huyền - học viên khoá KC100 chia sẻ: “Bên cạnh môi trường học tập tốt, đội ngũ giáo viên tận tâm thì điều làm cho em quyết định đăng ký học nghề tại ANA đó chính là trường có Ký túc xá ở rất gần trường và vô cùng tiện nghi, Em không cần phải lo việc ăn ở khi đi học nhiều” 

Cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp 

Theo đánh giá của học viên, sự khác biệt lớn nhất của Trường thẩm mỹ ANA là khả năng cam kết 100% việc làm cho các bạn ngay khi đăng ký học. Đây cũng là một trong những điểm sáng của trường ANA trên thị trường đào tạo nghề hiện nay. 

Với mạng lưới liên kết tuyển dụng là hàng ngàn các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện, salon, trường ANA tự tin cam kết 100% đầu ra việc làm cho các bạn học viên. 

Lấy sự thành công của học viên làm kim chỉ nam hoạt động, bộ phận Dịch vụ việc làm của trường luôn chăm chút từng bộ hồ sơ; khảo sát, đánh giá trước địa điểm làm việc để đảm bảo mọi vấn đề pháp lý và phúc lợi sau này cho học viên.

Hiện tại, Trường thẩm mỹ ANA - ANA BEAUTY ACADEMY đang đào tạo 5 chuyên ngành chính là Kỹ thuật viên Spa thẩm mỹ (Chăm sóc da), Phun xăm thẩm mỹ, Nối mi chuyên nghiệp, Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ và các khóa học bổ trợ khác. 

Thông tin liên hệ:

Trường thẩm mỹ ANA – https://ana.edu.vn/

Địa chỉ: Số 5, Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0963.540.566 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm