rssheader

27/07/2021

Trường ĐH Mở Hà Nội: Tôn vinh các thế hệ cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ

Minh Phong - 19/06/2021, 08:45 GMT+07 | Kết nối
PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng quà các cán bộ, công đoàn viên Trường ĐH Mở Hà Nội. PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng quà các cán bộ, công đoàn viên Trường ĐH Mở Hà Nội.

Chương trình được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến với hơn 80 điểm cầu.

Đây là hoạt động nhằm tri ân các thế hệ cán bộ Công đoàn đã và đang có những đóng góp lớn lao trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường nói chung và công tác Công đoàn nói riêng.

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu của Công đoàn Trường ĐH Mở Hà Nội trong suốt thời gian qua. Đây là một trong những điển hình của Công đoàn Ngành Giáo dục, là nơi có nhiều mô hình sáng tạo, cách làm hay cần được nhân rộng.

Công Đoàn Trường luôn bám sát các chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, triển khai đồng bộ các hoạt động nhằm thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng đơn vị.

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại chương trình.

PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh, 28 năm qua, Công đoàn Trường ĐH Mở Hà Nội không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, chủ động các chương trình, hoạt động gắn với chuyên môn trong công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng, đổi mới phương pháp giảng dạy...

Đồng thời, đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng dạy - học, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Trường ĐH Mở Hà Nội.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, Công đoàn Nhà trường tôn vinh 86 cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn cũng như công tác chuyên môn nghiệp vụ. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm