Israel đã tấn công vào trung tâm quân sự Nga tại Syria

GD&TĐ - Israel đã tấn công một trung tâm quân sự, nơi đặt các thiết bị tình báo điện tử quan trọng của quân đội Nga.
 Vùng lãnh thổ Syria bị Israel tấn công.
Vùng lãnh thổ Syria bị Israel tấn công.

Mới đây đã xuất hiện thêm thông tin về việc trung tâm tình báo điện tử Center-S của Tổng cục Quốc phòng Nga, nằm trên đồi Tel-Hara, cũng đã bị tấn công. Trước đó, các cuộc tấn công của quân đội Israel vào vị trí của binh lính Syria ở miền nam quốc gia này đã được thông báo.

Theo truyền hình Syria, không dưới 10 vụ tấn công bằng tên lửa và pháo đã được thực hiện trên lãnh thổ Israel trong vòng 24 giờ qua. Tại khu vực này đã ghi nhận các trường hợp thương vong cả trong quân đội và dân thường.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu các nhân viên quân sự Nga có ở trung tâm tình báo điện tử trong lúc cuộc tấn công xảy ra hay không. Được biết, đây là một trong những trung tâm quân sự quan trọng nhất của Nga ở Cộng hòa Ả Rập Syria.

Các chuyên gia lưu ý rằng, trước khi xảy ra vụ tấn công, việc quan sát nhiễu điện tử vô tuyến của trung tâm này vẫn được ghi nhận, do đó, ở thời điểm vụ tấn công được thực hiện, rất có thể các nhân viên quân sự vẫn đang làm việc tại đây.

Theo Avia.pro
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.
Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

GD&TĐ - Nhằm mục tiêu hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.