Hy hữu: 1 tháng bị CSGT bắt 8 lần, cô gái cưới luôn anh cảnh sát

Vi phạm luật giao thông tưởng chừng là điều tồi tệ với nhiều nhưng với cô gái trong câu chuyện này lại là một niềm hạnh phúc. Sau 8 lần bị "tuýt còi", cô nàng từ người vi phạm trở thành người một nhà với anh cảnh sát.
Hy hữu: 1 tháng bị CSGT bắt 8 lần, cô gái cưới luôn anh cảnh sát

Duyên số là một điều gì đó rất khó nói, có duyên dù đi đâu, làm gì cũng sẽ tìm thấy nhau. Tình yêu đôi khi chẳng nói trước được điều gì, không ai biết được một nửa đích thực của mình là ai, làm gì, ở đâu và khi nào xuất hiện?

Mới đây, câu chuyện một cô nàng vì bị bắt nhiều lần khi Vi phạm luật giao thông sau đó cưới luôn anh cảnh sát khiến nhiều người càng tin vào việc trên đời này duyên phận là có thật, chỉ không biết khi nào nó mới xuất hiện thôi.

Hy hữu: 1 tháng bị CSGT bắt 8 lần, cô gái cưới luôn anh cảnh sát ảnh 1

"Chuyện là hồi còn sinh viên năm 3, công việc làm thêm của mình bắt đầu ổn định nên bố mẹ sắm cho con xe để đi học, đi làm cho tiện.

Bình thường mình toàn đi bus, nên đi xe máy không quen đường. Kiểu càng cố gắng đi đúng luật thì càng bị bắt hơn ấy, vì mình thấy bây giờ cứ đi ngang nhiên thế thì lại không bị bắt lần nào.

Và trong thời gian đầu ấy, mình đen đủi gặp chốt 8 lần trong một tháng. Và 4 lần gặp đúng một anh Cảnh sát giao thông bây giờ là chồng sắp cưới.

Lần đầu tiên mình bị chốt bắt, anh ấy huýt còi, cầm gậy lùa mình vào lề, thề lúc ấy mặt tái mét. Mình cứ ngồi mãi trên xe, xong ông ý bảo: “Xuống xe!” 

Và thế là mình bật khóc, mà không phải khóc bình thường nhé, khóc huhu hú hú đúng nghĩa luôn, sau này ông ý bảo khóc còn hơn khóc thuê đám ma.

Mấy người xung quanh nhìn trố mắt kiểu sinh vật lạ ấy. Còn ông ý cứ trừng mắt lên. Càng nhìn mình càng sợ. Mà mình khóc cũng không phải là muốn xin xỏ gì, chỉ đơn giản là sợ thôi. Khóc mãi đến gần tối vì cũng chẳng ai nói gì.

Nghĩ bụng thôi thì khóc tiếp, có khi họ tha cũng nên. Một lúc sau kiểu như hết kiên nhẫn, ông ý quay lại chỗ mình, quát: “Không khóc nữa!”. Mình im bặt.

Ông ý thấy im nên bắt đầu làm việc: “Được hôm khóc đã nhỉ! Mệt chưa? Giấy tờ đâu?”.

Kể ra cũng mệt thật, mình xuống xe lúi húi lấy giấy tờ đưa không quên chêm vào một câu: “Em xin lỗi, em sai rồi, tại vì em không quen đường ạ!”.

Bây giờ anh ấy mới nói được một câu nhẹ nhàng: “Biết lỗi rồi thì qua nộp phạt đi. Nhanh cho tôi còn thay ca”.

À vâng, em đi tong 600 nghìn.

Hy hữu: 1 tháng bị CSGT bắt 8 lần, cô gái cưới luôn anh cảnh sát ảnh 2

Lần thứ hai gặp anh là mình quên xi nhan, tấp vào lề xong anh ý chỉ thẳng vào mặt: “Không – được – khóc!”.

Mình cười duyên dáng mở cốp đưa giấy tờ, nhanh nhẹn nộp phạt và không quên gửi lời cảm ơn chân thành…

Lần thứ ba gặp thì kiểu hôm nay đẹp trời nên tính tình cũng dễ chịu ạ.

– Không thấy tiếc tiền à?

– Dạ, hôm nay em vội đi học thêm ạ.

– Học ở đâu? Trường nào? Mấy phút nữa vào?

Mình biết tình hình rồi nên trả lời kiểu vội vàng ấy, xong rồi anh ý tha cho: “Tôi không muốn gặp cô nữa đâu đấy. Lần này tôi tha. Sinh viên mà cứ nộp phạt như thế này không thấy tốn tiền cha mẹ à?”.

Mình vẫn cứ nhiệt tình cảm ơn rồi tẩu thoát.

Lần thứ tư:

– Bốn lần rồi đấy.

– Vâng. Em cũng chán lắm rồi ạ!

– Định như thế này mãi à.

– Dạ không. Nếu hôm nay anh lại tha thì không như thế nữa ạ.

– Có hứa không?

– Em hứa mà. Hihi.

– Còn cười được (xong rồi anh cười nhếch mép, lần đầu thấy anh cười). Cho anh xin số điện thoại được không?”.

Hy hữu: 1 tháng bị CSGT bắt 8 lần, cô gái cưới luôn anh cảnh sát ảnh 3

Sau đó thì…ngại quá. Hôm ấy là tối thứ sáu, mình nhận được tin nhắn của anh mời đi uống nước. Lúc đầu cũng chẳng định trả lời, nhưng mà lỡ có gặp nữa thì chết chắc, thôi thì tạo thêm mối quan hệ, có gì nhờ vả cũng hay.

Nhưng mà công nhận anh nói chuyện rất buồn cười luôn, khác hẳn với hôm ở chốt, vậy là mình cảm nắng từ hôm đó. Mình quyết tâm tán bằng được anh ấy.

Khoảng hai ba tháng sau thì chúng mình yêu nhau. Mỗi lần anh chở mình đi qua chỗ bị bắt, không ai nói gì, chỉ nghe tiếng cười hô hố của anh thôi, mặt mình lúc ấy thì khỏi bàn rồi”.

Sau khi nghe xong câu chuyện đậm chất "ngôn tình" của cô nàng này nhiều người vừa bật cười thích thú nhưng cũng không quên khẳng định đây chỉ là 1 trường hợp vô cùng hiếm hoi xảy ra chứ bình thường bị cảnh sát giao thông gọi vào thì xác định luôn không còn cơ hội "thả thính".

Theo Thế giới trẻ