Hưng Vlog làm món cháo gà sống nguyên lông gây phẫn nộ

Có vẻ scandal làm video phản cảm lần này của con trai bà Tân - Hưng Vlog nghiêm trọng hơn rất nhiều những "phốt" trước đây.
Cư dân mạng hoảng sợ trước trò nấu cháo gà sống của Hưng Vlog.
Cư dân mạng hoảng sợ trước trò nấu cháo gà sống của Hưng Vlog.

Từ ngày cho ra lò clip luộc gà sống nguyên con trong nồi cháo, con trai bà Tân - Hưng Vlog bị cộng đồng mạng liên tục lên án mạnh mẽ cả trên YouTube lẫn trên Facebook.

Trên các hội nhóm, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ về hành vi lãng phí thực phẩm và làm món ăn gây sốc cố tình câu like, kêu gọi report để xoá kênh của Hưng Vlog không hề ít.

Mới đây, con trai bà Tân đã có những động thái đầu tiên là khoá tính năng bình luận của khán giả ở video luộc gà sống, cư dân mạng chỉ có thể nhấn "dislike", không thể bày tỏ ý kiến được nữa.

Hưng Vlog làm cháo gà sống nguyên lông, dân mạng kêu gọi report xóa tính năng kiếm tiền!-1
Lượng người dislike lên đến 15 nghìn lượt.
Hưng Vlog làm cháo gà sống nguyên lông, dân mạng kêu gọi report xóa tính năng kiếm tiền!-2
Tuy nhiên, Hưng Vlog đã khoá đi phần bình luận.

Hiện tại trên MXH, một lượng lớn người xem xong video của Hưng Vlog đang lên án mạnh mẽ hành động phản cảm của nam thanh niên.

Hành vi của Hưng Vlog dường như đã đi quá giới hạn của việc "câu like", "câu view" phản cảm trên YouTube. Đồng thời, những diễn viên trong video cũng đang phải hứng chịu chỉ trích nặng nề vì đã tham gia ăn cháo gà sống theo kịch bản của Hưng Vlog.

Hưng Vlog làm cháo gà sống nguyên lông, dân mạng kêu gọi report xóa tính năng kiếm tiền!-3Hưng Vlog làm cháo gà sống nguyên lông, dân mạng kêu gọi report xóa tính năng kiếm tiền!-4

Hiện tại, YouTube vẫn đang là nền tảng mở, video của Hưng Vlog đang không giới hạn độ tuổi. Các em nhỏ chưa ý thức được mình đang xem cái gì "đúng sai" hoàn toàn có thể làm theo. Trong khi đó, Hưng Vlog hoàn toàn không đưa ra lời cảnh cáo nào trong video của mình.

Hưng Vlog làm cháo gà sống nguyên lông, dân mạng kêu gọi report xóa tính năng kiếm tiền!-6
Khán giả thậm chí còn cap màn hình chỉ nhau cách report.

Đây không phải là lần đầu tiên con trai bà Tân làm video phản cảm, nhưng có lẽ anh chàng đã chạm đến cư dân mạng của cư dân mạng rồi khi đang có vô số người, đứng lên kêu gọi report (báo cáo) kênh của YouTube, tắt tính năng kiếm tiền để Hưng Vlog không làm được những video nhảm thế này nữa:

- Tôi đã nhấn report kênh của Hưng Vlog, cần tẩy chay gấp những video phản cảm kiếm tiền thế này.

- Bao nhiêu người không có đồ ăn ăn, mình đi làm video bỏ hết nồi cháo như vậy, hãi hùng!

- Lần đầu tiên tôi thấy một video kinh dị thế này, tôi chắc chắn không muốn con mình xem được đâu.

- Dã man thật sự, ai lại luộc sống con gà nguyên lông rồi cho vào nồi cháo thế kia?

Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Theo Phapluatbandoc
Ảnh minh hoạ.

Ngày 19/8: Có gần 3.000 ca Covid-19 mới

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 19/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.983 ca mắc Covid-19 mới; có gần 7.000 bệnh nhân khỏi, gấp hơn 2 lần số mắc mới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị phát triển thị trường với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài

Chiều 19/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài. Hội nghị được kết nối giữa đầu cầu trụ sở Bộ Công Thương với 62 điểm cầu phụ trách 176 thị trường tại các nước trên thế giới.
Ảnh minh họa.

Chủ động xả trạm để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài dịp 2/9

GD&TĐ - Bộ GTVT yêu cầu dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các trạm thu phí đường bộ tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, kịp thời xử lý, giải tỏa phương tiện, không để xảy ra ùn tắc tại các trạm thu phí; chủ động xả trạm (mở barie) để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài....
Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

GD&TĐ - Sáng 19/8, trong lúc đi biển, nhóm ngư dân địa phương phát hiện một con cá voi đang bơi lội cách bờ vài trăm mét, thuộc vùng biển Đầu Đông, xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái). Sự việc được nhóm ngư dân dùng điện thoại quay lại.
VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

GD&TĐ - Từ ngày 19/8 đến hết ngày 11/9/2022, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ giới thiệu triển lãm “Sợi kết nối” với gần 80 tác phẩm hội hoạ và sắp đặt.