Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh

Mặc dù nhận về khá nhiều lời chỉ trích, chê bai trong suốt thời gian qua, song kênh YouTube của bà Tân Vlog vẫn đăng sản phẩm khá đều đặn. 

Từng có lúc, bà Tân không nấu những món siêu to khổng lồ nữa, nhưng thời gian gần đây bà lại quay về với loạt thực đơn "siêu to khổng lồ" - đặc trưng riêng giúp người phụ nữ thôn quê trở nên nổi tiếng.

Trong vlog mới nhất của mình, bà Tân đã trổ tài nấu món trà bí đao giải nhiệt mùa hè với dung tích lên đến 60 lít. Như thường lệ, bà vẫn mở đầu bằng câu nói quen thuộc "Chào các cháu", sau đó bà chia sẻ những nguyên liệu chuẩn bị sẵn để nấu món ăn của mình. 

Lần này, bà chọn nấu trà bí đao nên xung quanh có sẵn vài quả bí to, vài cây mía, thêm ít quả la hán, thục địa, bó lá nếp, đường... Một số nguyên liệu có tên gọi khá lạ lẫm, nên khán giả cảm thấy khá thích thú khi nhiều người lần đầu nghe tên.

Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh ảnh 1
Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh ảnh 2

Sau đó, bà Tân sơ chế nguyên liệu và bắt đầu nấu nướng trong khoảng sân gạch quen thuộc nhà mình. Với chất lượng vlog HD nét căng, nhiều thánh soi đã nhảy vào theo dõi và phát hiện ra chi tiết bà Tân chưa rửa sạch bí, nấu nguyên vỏ không gọt. 

Bằng chứng là những khúc bí được cắt ra vẫn còn dính nguyên phấn trắng, bà Tân thái xong liền... đổ hết vào nồi.

Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh ảnh 5
Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh ảnh 6
Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh ảnh 7

Chi tiết nhỏ này nhưng cũng khiến dân tình không vui lắm, bởi nhiều vlog khác trước đây bà Tân cũng bị "phê bình" vì làm đồ ăn mất vệ sinh, khi thì dùng muôi nghi là muôi múc cám cho lợn, khi thì để chó liếm đĩa đựng bánh gato... 

Nhìn bà trộn hết nguyên liệu với nhau vào trong chiếc nồi to, nhiều người cũng "lo lo" không biết có thứ gì bà chưa rửa nữa không (?!?)

Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh ảnh 8
Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh ảnh 9

Tạm bỏ qua chuyện bà Tân lười không rửa sạch bí, đến khi ra thành phẩm nhìn khá hấp dẫn ai cũng nghĩ món ăn lần này của bà Tân bình thường. 

Tuy nhiên, sau khi nước bí đao được bà lọc sạch sẽ, đổ đá vào múc ra mời các em bé hàng xóm uống thử như mọi khi, biểu cảm của dàn "khách mời" nhí có vẻ không vui vẻ cho lắm, nghe chừng hương vị món trà hơi khó hiểu!

Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh ảnh 10
Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh ảnh 11
Bà Tân Vlog nấu trà bí đao 60 lít bị dân mạng soi mất vệ sinh ảnh 12

Hiện tại, vlog làm trà bí đao của bà Tân đã thu hút gần 600k lượt xem, cùng bình luận tranh cãi khá ồn ào. Liệu sắp tới bà lại định làm món gì đây, và bà có rút kinh nghiệm sau những góp ý của dân tình không nhỉ?

Theo Nhịp Sống Việt

Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.