Hot boy 6 múi mặc váy khiến ban giám khảo kinh ngạc

Thoát mác “hotboy”, Thuận Nguyễn giả gái, được giám khảo dành nhiều lời khen tặng.
Hot boy 6 múi mặc váy khiến ban giám khảo kinh ngạc
hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 1

Sau màn lột áo khoe body 6 múi trên sân khấu khiến Trác Thúy Miêu “phấn khích” tuần vừa rồi, Thuận Nguyễn trở thành tâm điểm chú ý trong tập thứ 3 của chương trình Cùng nhau tỏa sáng phát sóng tối ngày 18.9.

Phần trình diễn của "mỹ nam Chuyện tình Bangkok" không chỉ khiến giám khảo Trác Thúy Miêu thích thú và còn khiến cho giám khảo Lê Khánh và Trấn Thành tranh cãi nảy lửa vì bất đồng quan điểm.

hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 2

Thuận Nguyễn đã quyết tâm đầu tư vào vai diễn, hóa thân vào một nhân vật lạ lẫm hơn và đặc biệt là làm điều từ trước đến nay chưa bao giờ làm: giả gái và làm lố.

hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 3

Bỏ qua ngoại hình điển trai và phong độ, một anh chàng đầy nam tính trong hình tượng vũ công thoát y Paowan, Thuận Nguyễn đã hóa thân xuất sắc thành mẹ ghẻ Bạch Tuyết, mụ phù thủy lố lăng nhất trong bộ 3 dì ghẻ nổi tiếng xứ cổ tích, bao gồm 2 thành viên còn lại là mẹ Lọ Lem (Sam), mẹ Tấm (Trịnh Tú Trung).

hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 4

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Thuận Nguyễn đã dành nhiều thời gian để lựa chọn trang phục sao cho lộng lẫy nhất. Anh chàng mất 3 tiếng trang điểm công phu để chuẩn bị cho tạo hình rất mới lạ này trên sân khấu. Suốt các buổi tập luyện, nam diễn viên cũng luôn mang giày cao gót để tập dáng đi sao cho “lố” nhất có thể khi xuất hiện trên sân khấu.

hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 5

Tiểu phẩm Ai ác nhất? của nhóm Ô Kìa lấy bối cảnh vừa mang màu sắc cổ tích, vừa ẩn chứa vài chi tiết hiện đại. Tại một khu rừng nọ, không có Wifi, Facebook hay bất kỳ thiết bị điện tử hiện đại nào, ba bà dì ghẻ nổi tiếng nhất nhì xứ cổ tích là mẹ Lọ Lem, mẹ Tấm và mẹ Bạch Tuyết bị lưu lạc và giam hãm tại đây.

hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 6

Tiết mục của nhóm Ô Kìa vừa mang màu sắc cổ tích nhưng cũng mang tích hiện đại. Phần diễn xuất và lời thoại được đầu tư mang đến người xem nhiều bất ngờ.

hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 7

Phần trình diễn của Thuận Nguyễn và hai thành viên trong đội khiến các thành viên ban giám khảo thích thú.

hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 8

Tiết mục đầu tư về phần trang phục nhiều màu sắc, hoành tráng.

hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 9

Việt Trinh, Trường Giang tỏ vẻ thích thú với tiết mục của đội Ô Kìa.

hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 10

Trường Giang không ngại bày tỏ lời khen ngợi diễn xuất của Thuận Nguyễn và các thành viên trong nhóm: “Nhóm diễn rất thật, mỗi người một màu sắc. Giang chỉ không thích một điều các bạn diễn quá thật, các bạn mang một nỗi đau về nạn bạo hành trẻ em lên sân khấu, một vấn đề nhức nhối mà đến nay vẫn chưa được giải quyết. Cá nhân Trường Giang không bao giờ diễn bất kỳ cái gì về nỗi đau người khác nhưng các bạn thật sự diễn rất rất hay thuyết phục hoàn toàn mọi người.”

hot boy 6 mui mac vay khien ban giam khao kinh ngac hinh anh 11

Đã có cảm tình với Thuận Nguyễn từ đêm thi thứ 2, trong đêm thi này, Trác Thúy Miêu tiếp tục dành những lời “có cánh” cho anh chàng.

Theo danviet
Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.