Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hội bạn thân mới của showbiz Việt: Đã hot, nhan sắc lại cực phẩm

- 24/04/2019, 19:35 GMT+7 | Trẻ

Trong showbiz vốn có rất nhiều hội bạn thân được thành lập, như hội bạn của Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Thùy Trang, Bùi Việt Hà hay hội bạn thân của Hà Lade, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên,… Tình bạn khăng khít của các sao này rất được công chúng ngưỡng mộ và thường xuyên theo dõi những hoạt động chung của họ.

Hội bạn thân nổi tiếng của Tăng Thanh Hà gồm những người mẫu, diễn viên, MC hàng đầu đã ở bên nhau rất nhiều năm. - Ảnh: Instagram NV.

Và hội bạn thân nổi tiếng của hoa hậu Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade,... - Ảnh: Internet.

Mới đây, trang cá nhân của Yaya Trương Nhi và Châu Bùi, DJ Mie vừa đăng tải những hình ảnh vui chơi với nhau. Được biết, các cô gái vừa có chuyến đi chơi miền Tây với nhau.

Hình ảnh hội bạn mới của showbiz bao gồm những cái tên cực hot: Châu Bùi, Nam Em, Yaya Trương Nhi, Mai Ngô và DJ Mie. - Ảnh: Instagram NV.

Các cô gái thân thiết và thoải mái trong chuyến đi miền Tây của mình.

Những hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời bình luận từ người hâm mộ. Phần lớn đều cho rằng hội bạn mới này toàn những cô gái xinh đẹp và tài năng.

Có thể trong tương lai gần, showbiz Việt sẽ có thêm một hội bạn thân cực hot không thua kém gì hội bạn của Hà Tăng hay Hoa hậu Kỳ Duyên.

Theo phunusuckhoe.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm