Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhập học trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

GD&TĐ -Sau những hoạt động thiện nguyện, xã hội, giao lưu văn hoá trong và ngoài nước, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chính thức về trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM để nhập học theo quy định.
Photo: Quang Đức. Make up: Lê Tùng
Photo: Quang Đức. Make up: Lê Tùng

Trong chiếc áo đồng phục của trường, hoa hậu Trần Tiểu Vy vô cùng trẻ trung, năng động với nụ cười rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. “Vy cảm thấy rất vui khi được đến trường. Giảng đường đại học tuy có khác so với THPT nhưng không khí lớp học có bạn bè, thầy cô khiến Vy cảm thấy rất gần gũi” – Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Cô được giáo viên, sinh viên nhà trường chào đón khá nồng nhiệt. Để khích lệ thành tích của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, đại diện Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng cho cô học bổng trị giá 600 triệu đồng.

Như vậy, Trần Tiểu Vy là hoa hậu đầu tiên được trao học bổng toàn phần trong suốt niên khoá của mình. Cô sẽ được tài trợ toàn bộ học phí của 3 năm học tại Việt Nam và năm cuối bao gồm chi phí ăn ở và học tập tại Anh Quốc.

Lần đầu tiên đến trường Đại học, Hoa hậu Triểu Vy đã trồng một cây hoa hồng tại khu vườn của trường để làm kỉ niệm. Tuy lịch trình khá dày đặc nhưng hoa hậu Tiểu Vy cũng kịp tham dự tiết học Anh văn đầu tiên của lớp.

Như lời hứa từ lúc đăng quang, cô sẽ cố gắng sắp xếp các hoạt động của mình cùng BTC một cách hợp lý nhất để tiếp tục theo học các chương trình tại trường song song đó là tham gia các hoạt động của Đoàn, Đội.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy hiện đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Sunderland (Anh quốc) và Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhập học trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ảnh 1
Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhập học trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ảnh 2
Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhập học trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ảnh 3
Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhập học trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ảnh 4
Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhập học trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ảnh 5
Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhập học trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ảnh 6
Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhập học trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ảnh 7
Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhập học trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ảnh 8
Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhập học trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ảnh 9
Ảnh minh họa/INT

Sẽ khó thuyết phục!

GD&TĐ - Không lâu sau khi giá bán lẻ điện được điều chỉnh tăng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lại vừa có kiến nghị tăng giá điện vào tháng 9/2023.