Hoa hậu Thuỳ Tiên “đọ dáng” cực gắt bên Mai Ngô trong bộ ảnh bikini

GD&TĐ -Dẫn đầu bình chọn ở hạng mục Best in swimsuit, Mai Ngô có cơ hội chụp hình cùng đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Hoa hậu Thuỳ Tiên “đọ dáng” cực gắt bên Mai Ngô trong bộ ảnh bikini

Hành trình tìm kiếm Miss Grand Vietnam - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 có rất nhiều cái tên sáng giá được các fan hâm mộ sắc đẹp đặt hy vọng. Cô gái đăng quang sẽ chỉ có thời gian hơn 3 ngày để chuẩn bị đến với Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

Hoa hậu Thuỳ Tiên “đọ dáng” cực gắt bên Mai Ngô trong bộ ảnh bikini ảnh 1

“Best in swimsuit by fan vote” là phần thi dành cho người hâm mộ bình chọn cho thí sinh mình yêu thích tại màn trình diễn áo tắm. Người thắng cuộc sẽ được chụp bộ ảnh bikini cùng đương kim Miss Grand International - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Kết quả, thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai - SBD 117 đã vượt qua hàng loạt cái tên “nặng ký" khác và dẫn đầu bảng xếp hạng bình chọn..

Hoa hậu Thuỳ Tiên “đọ dáng” cực gắt bên Mai Ngô trong bộ ảnh bikini ảnh 2

Ngay sau khi bộ hình được công bố, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa vì độ “nóng bỏng” của Mai Ngô trong trang phục áo tắm đến từ thương hiệu Vera Vietnam khoe trọn ba vòng bốc lửa.

Hoa hậu Thuỳ Tiên “đọ dáng” cực gắt bên Mai Ngô trong bộ ảnh bikini ảnh 3

Hoa Hậu Thùy Tiên không hổ danh là nàng hậu quốc tế với thần thái cùng cách tạo dáng khoe trọn những đường cong gợi cảm. Cả Thuỳ Tiên và Mai Ngô đều có sự kết hợp đầy ăn ý, không ngại tạo những dáng khó để có những shoot hình vô cùng mãn nhãn.

Hoa hậu Thuỳ Tiên “đọ dáng” cực gắt bên Mai Ngô trong bộ ảnh bikini ảnh 4

Cùng chờ đón đêm Chung kết toàn quốc Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 19h00 ngày 1/10/2022 trên các nền tảng Facebook, Youtube, Tiktok của cuộc thi.