Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng Vlogger Quang Linh mang nước sạch đến người dân Agola

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hoa hậu Thuỳ Tiên đã hoàn thành công trình xây giếng nước sạch cho bản Zamba ở Angola. Tại đây, Miss Grand International 2021 đồng hành với nhóm của Vlogger Quang Linh để nghiệm thu và bàn giao hai giếng nước sạch cho người dân và nhận được đón tiếp vô cùng nồng hậu của người dân địa phương.
Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng Vlogger Quang Linh mang nước sạch đến người dân Agola

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và nhóm của Quang Linh Vlogs hiện đang có chuyến ghé thăm châu Phi để trao tặng giếng nước sạch cho người dân tại đây. Đây là hoạt động nằm trong dự án thiện nguyện của cả hai.

Với chuyến thiện nguyện tới Angola lần này, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã hoàn thành tâm nguyện của mình và nhận được sự biết ơn, cổ vũ nồng nhiệt của người dân nơi đây.

Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng Vlogger Quang Linh mang nước sạch đến người dân Agola ảnh 1
Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng Vlogger Quang Linh mang nước sạch đến người dân Agola ảnh 2

Thùy Tiên chia sẻ: “Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới. Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa".

Công trình xây giếng nước sẽ giúp cung cấp nước cho khoảng 300 hộ dân khó khăn tại bản Zambia Angola có nước sạch để dùng. Không những vậy, trong chuyến đi này, hoa hậu sinh năm 1998 sẽ có buổi gặp gỡ lãnh đạo địa phương và người dân. Ngoài ra, Thùy Tiên còn đi thăm nhà tình thương, bản nông nghiệp, tham gia trồng cây…

Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng Vlogger Quang Linh mang nước sạch đến người dân Agola ảnh 3
Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng Vlogger Quang Linh mang nước sạch đến người dân Agola ảnh 4

Trong chuyến đi lần này, Hoa hậu đã nhận được sự đón tiếp vô cùng nồng hậu của người dân. Đặc biệt, bên cạnh việc gây chú ý bởi vẻ ngoài giản dị và thân thiện, khoảnh khắc Miss Grand International 2021 hội ngộ Vlogger Quang Linh và trêu đùa lẫn nhau khiến fan thích thú.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021- Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên hiện đang mang trên vai trọng trách to lớn cùng niềm tin của khán giả trong nước lẫn cả thế giới. Trong 7 tháng nhiệm kỳ vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã luôn xuất sắc thực hiện các nhiệm vụ của mình với chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa và thiết thực.

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.